Men Phục Sinh 2018 – Magis Công Nghiệp: Thánh lễ

Hình ảnh từng đoàn người kéo đến, các bà mẹ địu con đi đến nhà thờ có lẽ là một khung cảnh vô cùng quen thuộc đối với người dân tộc Mông nơi đây nhưng đối với những bạn trẻ sinh viên – lại là một khung cảnh bình yên đến lạ.

Sống chậm lại một chút để tạm cất đi cái vội vã, náo nhiệt nơi thành phố, sống chậm lại để nhìn lại cuộc sống của người, của ta; sống chậm lại để có một cái nhìn khác về cuộc sống; và để thấy rằng, tình yêu của Chúa thật lớn lao lạ kỳ.

Thánh lễ diễn ra với một không khí bình dị nhưng thiêng liêng lạ kỳ. Bài giảng hôm nay nói về hai môn đệ đang trên đường trở về quê, được gặp và trò chuyện với Chúa. Chúa đã Phục sinh, Người trở về để xác tín với chúng ta Người thực sự là Ngôi Hai Thiên Chúa và đã ban bình an, ban thần khí Chúa Thánh Thần, truyền cho các môn đệ hãy ra đi loan truyền tin mừng nước Thiên Chúa!

Cuối thánh lễ, thay mặt cho toàn thể nhóm SVCG Công Nghiệp, trưởng nhóm Giuse Đinh Chí Hiếu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Cha xứ, Qúy Ban Mục vụ cùng toàn thể cộng đoàn Giáo xứ Phình Hồ và giáo họ Ba Cầu đã tạo điều kiện để chương trình của chúng con diễn ra thật ý nghĩa; mang đến một lễ Phục Sinh thật ấm áp cho cộng đoàn và đặc biệt là các bạn trẻ nơi đây!

Xin Chúa chúc lành và làm cho Giáo xứ Phình Hồ ngày một phát triển, không chỉ phát triển kinh tế, mà còn nâng cao đời sống đức tin hơn nữa.

Men Phục Sinh 2018 - Magis Công Nghiệp: Thánh lễ

Men Phục Sinh 2018 - Magis Công Nghiệp: Thánh lễMen Phục Sinh 2018 - Magis Công Nghiệp: Thánh lễ

Magis SVCG Công Nghiệp

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button