Men Phục Sinh 2018 – Magis Công Nghiệp: “Hạt mưa vui” hội chợ

Sau thánh lễ tạ ơn, chương trình Hội chợ được diễn ra với tràn ngập niềm hào hứng, mong chờ dành cho tất cả các em thiếu nhi, giới trẻ, dân bản và các bạn SVCG Công Nghiệp.

Những làn mây nặng chĩu hạt mưa bao phủ không gian đã không ủng hộ cho chương trình. Nhưng chương trình được sắp xếp lại một cách nhanh chóng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người. Những trò chơi thú vị được chuẩn bị công phu và nhiều phần quà đang chờ đợi mọi người.

Chương trình bắt đầu với bài cử điệu sôi động “Cả nhà mình rất vui”. Sau những hướng dẫn thể lệ chương trình, phát phiếu chơi của Ban sinh hoạt, tất cả mọi người đã nắm rõ và đã sẵn sàng.

Với sự mong muốn của ban sinh hoạt đưa những trò chơi quen thuộc dân gian: ” Bịt mắt đánh trống, kéo co dai sức” những trò chơi mới lạ mà thân quen “Ném bóng bàn, ném vòng lúc lắc, bịt mắt đoán quả, gắp bóng khéo léo, nhảy bao bố” tới tất cả mọi người.

Sự nhiệt tình, khéo léo và “chiến thuật độc đáo” của Ban sinh hoạt của các gian hàng chơi lôi kéo người chơi về gian hàng của mình. Luật chơi còn được phá cách liên tục để người chơi thua vẫn có phiếu quà, người thắng có nhiều phiếu quà hơn.

Gian hàng chơi “gắp bóng khéo léo, bịt mắt đoán quả” có phải dễ dàng mà lôi kéo được nhiều bạn thiếu nhi giới trẻ nơi đây, không hẳn mà vì các bạn thích và muốn thử sức thôi. 

Gian hàng thách thức các bạn thiếu nhi, giới trẻ là gian hàng ” bịt mắt đánh trống”. Người chơi mất phương hướng khi phải quay 3 vòng mới được bắt đầu, với sự cổ vũ chỉ hướng náo nhiệt bên ngoài.

Gian hàng chơi cần sức mạnh, khéo léo đó là gian hàng “kéo co dai sức, nhảy ba bố” đã thu hút được nhiều trai làng, các bạn trai SVCGCN, giới trẻ và sự thử sức của các ” bánh bèo”. Cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi đến náo loạn cho người chơi có phải là tiếp thêm sức mạnh cho người chơi.

Những phiếu quà “kiếm” được trên tay người chơi đổi được nhiều phần quà: Bánh kẹo, cỗ chằng hạt, sách vở, bút viết,…cần thiết và hấp dẫn.

Chương trình kéo dài khá lâu vượt quá thời gian cho phép nhưng những phần quà còn nhiều. Để kịp trao tặng đến tay mọi người, kết thúc chương trình là phần đổi rác lấy quà, chỉ sau 5 phút quanh khung viên nhà thờ sạch bong và những phần quà đã được trao tặng hết đến tay mọi người.

Những khoảnh khắc vui chơi, thách thức, những kỉ niệm ấy được khắc sâu trong lòng, trên gương mặt rạng rỡ, những tiếng cười giòn tan của mỗi người. Cảm tạ Chúa đã cho cho chúng con những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa đến vậy.

Magis SVCG Công Nghiệp

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button