Thông tin ngày thi TSMT đợt 1 tại các điểm SVCG Hải Hà tiếp sức

Hòa chung với không khí náo nức của cả nước, hôm nay 4/7/2014, ngày chính thức diễn ra môn thi đầu tiên của kỳ tuyển sinh Đại học- Cao đẳng năm 2014. Vậy là sau bao ngày chờ đợi, mong mỏi và đặc biệt sau thời gian vất vả ôn tập, rèn luyện thì ngày thi cũng đã đến với những bạn sĩ tử thân thương. Một ngày hè được bao trùm bởi không khí mát mẻ và trong lành, phần nào đã làm cho tâm trạng hồi hộp và lo âu của các bạn sĩ tử trở nên nhẹ dịu đi phần nào.

Tại các điểm tiếp sức các anh chị TNVs cũng đã dậy rất sớm, chuẩn bị những đồ ăn sáng ngon miệng để các em sĩ tử có được một sức khỏe thật tốt để chiến đấu với môn thi đầu tiên của ngày hôm nay.

Đúng 6h sáng, các anh chị TNVs đảm trách việc đưa đón các em thí sinh đến những điểm thi cũng đã sẵn sàng với một tinh thần và những nụ cười luôn hiện diện trên gương mặt. Đặc biệt các anh chị TNVs luôn không quên nhắc nhở các em thí sinh kiểm tra các đồ dùng và giấy tờ cần thiết, cũng như không quên những lời chúc tốt đẹp đến các em.

Anh chị TNVs chở các em đi thi…

 

Sự hồi hộp và lo lắng không chỉ có nơi các em thí sinh, mà có lẽ nơi các anh chị TNVs cũng thể hiện rõ điều đó. Trong khi chờ đợi các em làm bài thi, các anh chị luôn đặt câu hỏi không biết các em làm bài thế nào? Có quên dụng cụ gì hay có khó khăn gì trong khi thi không??? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra với vẻ mặt lo lắng và mong chờ. Và đến khi các em thí sinh lần lượt trở về từ các địa điểm thi với những nụ cười rạng rỡ đã xua tan và lấp đầy hết những lo lắng trên khuôn mặt các anh chị TNVs.

Khi các em trở về nhà, nhìn mỗi người một cảm xúc và tâm trạng khác nhau, bên cạnh đó cũng có những ánh mắt thoáng buồn, lo lắng cho môn thi đầu tiên này. Hiểu được tâm trạng đó, các anh chị TNVs luôn nở những nụ cười thật tươi, những cử chỉ ân cần, trò chuyện cùng các em, giúp các em xua tan đi sự mệt mỏi, lo lắng và để có một tinh thần thoải mái nhất để buổi chiều bước vào môn thi tiếp theo thật tốt.

Anh TNVs đón em thí sinh ngay khi ra khỏi phòng thi…

Sau thời gian nghỉ ngơi, để đảm bảo có một sức khỏe thật tốt cho môn thi tiếp theo, buổi trưa nay các em thí sinh được thưởng thức bữa trưa ngon miệng được chuẩn bị bởi những đôi bàn tay khéo léo của các chị TNVs hậu cần đảm đang. Những món ăn đó chứa đựng bởi bao tình cảm, sự lo lắng, sự quan tâm, tình yêu thương mà các anh chị muốn trao tặng nơi các em. Hy vọng các em luôn có một sức khỏe tốt trong những ngày hè thời tiết khó chịu này.

Bữa trưa vui vẻ của các em thí sinh…

Bữa trưa kết thúc bởi những tiếng cười đùa của các anh chị TNVs và các em thí sinh, hãy luôn nở những nụ cười thật tươi như thế này nhé các em thí sinh yêu quý, hãy để tinh thần thoải mái bước vào môn thi tiếp theo nhé các em!

Nguyện xin Chúa và Mẹ luôn soi sáng và đồng hành cùng các em trong kỳ thi này.

svhaiha.org

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button