Ý nghĩa logo Lễ Truyền thống Hội Sinh viên Công giáo Tổng Giáo phận Hà Nội lần thứ XXIII

Lễ truyền thống lần thứ 23 của Hội SVCG TGP Hà Nội được tổ chức chính thức vào ngày 12/12/2020 đến ngày 13/12/2020 tại nhà thờ Giáo Xứ Giang Xá – TGP Hà Nội.

Logo lễ truyền thống lần thứ 23 được xây dựng dựa trên ý nghĩa câu chủ đề “Vươn tới Đức Ki-tô”(Ep 4, 15)

Tông màu chủ đạo: Tuy không rực rỡ như màu đỏ, hồng, không u buồn như màu tím, đen. Màu lam là màu dịu hiền, hòa hợp được tất cả các màu sắc khác nhau. Với tông màu LAM chủ đạo, logo muốn thể hiện sự liên kết đồng nhất trong gia đình Hội SVCG TGP Hà Nội

Hình ảnh cuốn sách đang mở ra với cây thánh giá ở giữa như một lời nhắc nhở người trẻ công giáo đặc biệt là các bạn còn đang là học sinh, sinh viên hãy luôn mở lòng ra, sẵn sàng dấn thân phục vụ cũng như trau dồi tri thức, luôn biết lắng nghe học hỏi để ngày một phát triển bản thân và đóng góp cho Giáo Hội cũng như xã hội.

Hình ảnh người dang hai tay ở giữa thánh giá tượng trưng cho hình ảnh Chúa Giesu treo mình trên cây thập tự (nhân chứng tình yêu dành cho con người). Ngoài ra, hình ảnh này còn thể hiện con người đều muốn vươn tới hạnh phúc, hạnh phúc tuyệt đối và trường cửu. Hạnh phúc này chỉ có trên nước Thiên Chúa.

Mão gai được hợp nên từ 22 chiếc gai lớn nhỏ: Mão gai ở đây không phải thể hiện những nỗi đau thể xác mà Chúa Giesu Kito đã phải trải qua. Mà nó như một vòng hoa chiến thắng, một vầng hào quang minh chứng cho sức mạnh tình yêu của Chúa Giesu. Bởi thế, hình ảnh này có ý nghĩa như một lời chúc cho Hội SVCG TGP Hà Nội luôn vững mạnh phát triển trong kim chỉ nam “ĐOÀN KẾT – YÊU THƯƠNG”.

Mọi ý kiến đóng góp về chương trình xin gửi về hòm thư svcghanoi@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với anh Giuse Vũ Đức Cường – 0982625792.

Ảnh bìa sự kiện facebook
LỄ TRUYỀN THỐNG HỘI SINH VIÊN CÔNG GIÁO TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI LẦN THỨ XXII
Ảnh bìa fanpage
logo chính thức
logo vuông

INK BÀI VIẾT: bom.to/r1qT6ar
LINK SỰ KIỆN: fb.me/e/hl5LDh0LH
LINK COVER: bom.to/2WshKrb
LINK AVATAR LOGO: bom.to/hEIJHcc
LINK AVATAR PNG: bom.to/hEIJHcc
LINK AVATAR ỨNG DỤNG CHẤT LƯỢNG CAO: bom.to/l8lTQxM
LINK DỰ PHÒNG AVATAR + COVER + LOGO: drive.google.com

Leave a Reply

Back to top button