Nhiều sĩ tử hoàn thành tốt các môn thi đại học trong ngày thi đầu tiên

Sáng ngày 4/7, các sĩ tử tham gia đăng ký dự thi ở các khối A, A1 và khối V bước vào ngày đầu tiên của kì thi đại học đợt 1 năm 2014. Với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham dự kì thi, ngoài việc hướng dẫn, chăm lo sức khỏe cho thí sinh   các tình nguyện viên còn cố gắng tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh khi bước vào ngày thi đầu tiên.

Để chuẩn bị cho các sĩ tử tham gia dự thi thuận lợi nhất, các tình nguyện viên đã dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho đưa sĩ tử đến các địa điểm thi. Tại tất cả các địa điểm thi các tình nguyện viên cố gắng đưa các sĩ tử đến các địa điểm thi một cách nhanh nhất.

Đúng 15h45 các sĩ tử tham dự kỳ thi đại học đợt 1 chính thức kết thúc ngày thi đầu tiên. Nhiều thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi và ra khỏi phòng với nụ cười tươi trên môi.

Thí sinh Ly (Quê Thái Bình) dự thi vào trường Học Viện An Ninh chia sẻ: “Năm nay đề thi toán năm nay có nhiều câu dễ nhưng cũng có một số câu khó có tính phân loại thí sinh khá, giỏi và trung bình. Dù vậy, em cũng làm được gần hết đề thi chắc cũng đạt điểm khá”.

Em Nguyễn Trang (Quê Thanh Hóa) cho biết: Đề thi năm nay cũng không khó lắm nên, vừa hết thời gian là em cũng làm xong còn môn thi vật lý em đang chờ đáp án của Bộ để so sánh xem mình được bao nhiêu điểm. Em cũng hy vọng ngày mai môn thi còn lại em cũng làm tốt như hai môn thi trước.

Vân Ki

 

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button