Người trẻ đừng xấu hổ khi chia sẻ đức tin của mình trên các trang mạng xã hội

Diễn viên Mỹ Denzel Washington không ngần ngại nói về đức tin của mình trong lần ông cổ động cho cuốn phim sắp phát hành “Roman J. Israel, Esq”, sẽ chiếu trên toàn nước Pháp vào ngày 28 tháng 2/2018.

Người trẻ đừng xấu hổ khi chia sẻ đức tin của mình trên các trang mạng xã hội
Diễn viên Mỹ Denzel Washington (bên trái).

Con của một mục sư tin lành, diễn viên Denzel Washington, 62 tuổi là một tín hữu kitô sốt sắng. Ngày 4 tháng 11, trong một cuộc phỏng vấn với báo Christian Post ở Los Angeles, ông nói: “Tôi cầu nguyện cho thế hệ trẻ, (thế hệ của những em sinh trong những năm 2000). Các bạn phải chia sẻ đức tin của mình, không sợ hãi, không xấu hổ, các bạn biết cách làm qua các trang mạng xã hội mà các bạn rất rành. Một cơ hội các bạn có trong tay! Đừng chán nản (với trang mạng xã hội), vì các bạn phải làm với các trang này, chúng ta đang ở trong thời buổi này”!

Diễn viên cũng nhắc đến khi quay phim Roman J. Israel, Esq., ông cùng với Dan Gilroy, nhà thực hiện phim và cũng là nhà viết kịch bản: “Chúng tôi cầu nguyện mỗi ngày, chúng tôi đọc Lời Chúa mỗi ngày”. Đây không phải là lần đầu tiên diễn viên Denzel Washington tuyên xưng đức tin của mình. Năm 2015, ông cũng đã nói với các sinh viên, mời gọi họ “dành một chỗ ưu tiên cho Chúa”.

Theo Phanxico.vn

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button