Loan tin chính thức: Văn phòng Hội Sinh viên Công giáo Tổng giáo phận Hà Nội

Khi ấy, Ðức Giêsu nói với dân chúng rằng: “Tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng. Anh em hãy mang lấy ách của tôi, và hãy học với tôi, vì tôi có lòng hiền hậu và khiêm nhường. Tâm hồn anh em sẽ được nghỉ ngơi bồi dưỡng. Vì ách tôi êm ái, và gánh tôi nhẹ nhàng.” Mt 11, 28-30

____________________
LOAN TIN CHÍNH THỨC
VĂN PHÒNG HỘI SVCG TGP HÀ NỘI

Được sự linh hướng của Đức cố Hồng Y Phaolo Giuse Phạm Đình Tụng, năm 1997, Hội Sinh Viên Công Giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội (SVCG TGPHN) chính thức thành lập với mục đích gắn kết tình huynh đệ giữa các nhóm sinh viên Công giáo, các bạn sinh viên Công giáo, cùng nhau hướng tới một mục đích chung là sống Đức tin trưởng thành và thực thi sứ mạng truyền giáo được Chúa và Giáo hội ủy thác cho từng người trong tư cách là những trí thức Công giáo.

Hiện tại, Hội SVCG TGP Hà Nội được linh hướng bởi Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên -TGM TGP Hà Nội cùng Cha đặc trách Phê-rô Tạ Văn Tuân.

Trải qua 22 năm thành lập, nhờ vòng tay yêu thương và quan phòng của Thiên Chúa cùng sự quan tâm, giúp đỡ của quý Đức cha, quý cha, quý vị ân nhân và các bạn sinh viên Công giáo, Hội SVCG TGP Hà Nội đang là cầu nối quy tụ các bạn sinh viên cũng như giúp các bạn sống đời sống Đức tin ngày một trưởng thành hơn.

Được sự quan tâm đặc biệt của Đức Tổng giám mục Giuse Vũ Văn Thiên, chính thức từ ngày 21/10/2019, văn phòng Hội SVCG TGP Hà Nội được đặt tại phòng 105B TGM Hà Nội (số 40, phố Nhà Chung, Hà Nội).

Văn phòng Hội SVCG TGP Hà Nội sẽ là nơi trưng bày, lưu giữ những kỉ niệm, những truyền thống của Hội sinh viên qua 22 năm thành lập và phát triển.

Đặc biệt hơn, với mong muốn giải đáp những vướng mắc về cuộc sống, công việc, tâm lý, hay đời sống đạo đức thiêng liêng của mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên, các nhóm sinh viên, quý Cha, quý Sơ sẽ thường trực tại Văn phòng Hội SVCG TGP Hà Nội để gặp gỡ, trao đổi và tư vấn cùng các bạn.

Dưới đây là lịch hoạt động hàng tuần của văn phòng (có thể lịch sẽ được bố sung thêm):

– Thứ 3: Cha đồng hành Toma Aquino Nguyễn Khánh Duy SJ
SĐT liên hệ 0985121335
– Thứ 4: Cha Phêrô Tạ Văn Tuân – Đặc trách Hội Sinh Viên (trao đổi, hỗ trợ các nhóm)
SĐT liên hệ: 0329431599
– Thứ 6: Sour Lucie Hoàng Thị Mai (SĐT liên hệ: 038 5060715) và Sour Marie Renie Nguyễn Thị Dung
– Thứ 7: Sour Maria Yến – Dòng Mến Thánh Giá ( với 13 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Mỹ).
SĐT liên hệ: 0399254302

>> THỜI GIAN: 8h30 – 17h các ngày thứ 3 – thứ 4 và thứ 7 hàng tuần
>> ĐỊA CHỈ: Phòng 105b Tòa TGM Hà Nội (40 Nhà Chung – Hà Nội)

>> CÁC VẤN ĐỀ TƯ VẤN:
+ Tình yêu, ơn gọi
+ Lựa chọn nghề nghiệp
+ Tư vấn tâm lý
+ Giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên.

Văn phòng Hội sinh viên cùng quý cha, quý Sour sẵn lòng đón tiếp, hỗ trợ và chia sẻ cùng tất cả các đối tượng ( các bạn sinh viên, giới trẻ Công giáo, anh chị em tôn giáo bạn, anh chị cựu sinh viên và toàn thể quý cộng đoàn)

Xin anh chị em cùng quý cộng đoàn chia sẻ thông tin hữu ích này đến rộng rãi hơn với mọi người.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin các bạn gửi về hòm thư svcghanoi@gmail.com hoặc liên hệ với anh Vicente Nguyễn Quốc Tuấn – phó hội sinh viên: 0389 650 651

Leave a Reply

Back to top button