Trang chủ / Các Nhóm /  LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXIII – NHÓM SVCG HẢI HÀ

 LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXIII – NHÓM SVCG HẢI HÀ

LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXIII – NHÓM SVCG HẢI HÀ

LỜI CẢM ƠN TỪ HẢI HÀ

————————-
“Bốn mùa Chúa đổ hồng ân
Ngài gieo màu mỡ, ngập tràn lối đi.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Nhóm Sinh Viên Công Giáo Hải Hà LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ LỜI CẢM ƠIN TỪ HẢI HÀ 23 TRUYỀN THỐNG ỐNG'
Trong niềm vui hân hoan mừng sinh nhật Hải Hà tuổi 23, sinh nhật năm nay thật đặc biệt với mỗi người trong đại gia đình Hải Hà thân thương. Lễ truyền thống lần thứ XXIII của Hải Hà đã kết thúc trong tình yêu hồng ân của Thiên Chúa. Chúng con biết sẽ còn nhiều thiếu xót trong quá trình tổ chức và thực hiện. Lễ truyền thống đã kết thúc, để lại nhiều cung bậc cảm xúc với mọi người.
Chúng con xin cảm ơn cha linh hướng Giuse Trịnh Duy Suýt SJ, cha đồng hành Toma Aquino Nguyễn Khánh Duy SJ, Cha Giuse Nguyễn Văn Tùng chính xứ giáo xứ Xuân Điện đã hết lòng tạo điều kiện và hiệp thông cầu nguyện cho chúng con. Cùng tất cả quý cha trong thời gian dịch bệnh không thể hiện diện trực tiếp đã hiệp thông từ xa với chúng con giúp đỡ chúng con trong chương trình lần này.

LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXIII – NHÓM SVCG HẢI HÀ

Có thể là hình ảnh về văn bản
Bằng tình yêu mến vô bờ, chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban truyền thông giáo giáo xứ Nam Am, đã là cầu nối liên kết anh chị em chúng con trong sự hiệp thông đặc biệt này, cộng tác với chúng con trong suốt khoảng thời gian trước và trong chương trình LTT 23.
    Xin được gửi lời cảm ơn tới đội ngũ ban cán sự nhóm, ban cán sự các ban, các quận đã luôn đồng hành với Hải Hà trong mọi hành trình lịch sử phát triển, và còn rất nhiều sự hy sinh âm thầm khác nữa chúng con luôn biết ơn về những điều đó.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Nhóm Công Giáo HảiHà LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXIII "Thấy Chủđề: đây Đừrng M114,27 sợ!" 24/10/2021 8:30 11:15 Hình hức: Livestream Trực Tiếp'
   
Đặc biệt, chúng con xin được tri ân các quý vị ân nhân, các anh chị cựu, các bạn thành viên trong nhóm SVCG Hải Hà vì tình yêu mà mọi người đã ưu ái đặc biệt cho Hải Hà suốt 23 năm qua, để Hải Hà được phát triển và vững vàng như ngày hôm nay.
    Sau mỗi chương trình Hải Hà lại càng thêm yêu mến và biết ơn nhiều hơn! Xin quý cha, quý vị ân nhân, các anh chị cựu và các bạn thành viên sẽ luôn nhớ đến Hải Hà trong lời cầu nguyện và đồng hành cùng chúng con trên chặng đường đức tin phía trước. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria và Thánh Phanxico quan thầy luôn nâng đỡ và gìn giữ chúng con cùng cộng đoàn. Amen.
    Chúng con xin chân thành cảm ơn! 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐỪNG sợ "Mt 14, 27" ĐÂY, THẦY HỆ HẶT LỄ TRUYỀN THỐNG SVCG'

LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXIII – NHÓM SVCG HẢI HÀ

Xin được hân hoan chúc mừng nhóm SVCG Hải Hà đã tổ chức thành công chương trình:
Lễ truyền thống lần thứ 23 ,với chủ đề:
“Thầy đây, đừng sợ!”
 Xin chúc cho nhóm Hải Hà cũng như tất cả những người anh em thuộc Hội SVCG TGP Hà Nội luôn vững tin, quan phòng và thăng tiến trong ơn Chúa!
Hi vọng trong thời gian sắp tới, các bạn sẽ có những chương trình, những hoạt động thật tuyệt vời và Hội sinh viên sẽ nhận được nhiều hơn những thông tin hoạt động của các bạn.
Chúc các bạn luôn vững vàng và phát triển mạnh mẽ!!!
Trực tuyến LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXIII- NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO HẢI HÀ
Chủ đề: “ Thầy đây, đừng sợ” (Mt 14,27)
Facebook Comments

About SVCG TGPHN

Chú ý : Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau . Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân . Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc trong cuộc sống và tình yêu!

Có thể bạn quan tâm?

THƯ CỦA CHÚA GIÊSU

THƯ CỦA CHÚA GIÊSU !!!    Thiên đàng, ngày… tháng…năm… Con yêu của Ta! Sáng …

Leave a Reply

%d bloggers like this: