Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/1- HAPPY WOMAN’S VIETNAM DAY’S

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/1- HAPPY WOMAN’S VIETNAM DAY’S

CHỈ 2 PHÚT, BẠN HÃY CÙNG TÔI CHIÊM NGẮM CUỘC ĐỜI RẤT THÁNH CỦA ĐỨC TRINH NỮ MARIA – NHÂN NGÀY 20.11

Mẹ yêu dấu!

Happy Woman

 

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/1- HAPPY WOMAN'S VIETNAM DAY'S

 

 

 

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.11 và Đức Maria

Con biết là thế giới của mẹ rất nhỏ, nhưng tất cả đều là con, thế giới của con rất lớn nhưng đôi lúc bỏ quên Mẹ! Và con biết rồi con có bao nhiêu tuổi thì cho mắt Mẹ con vẫn chỉ là một đứa trẻ bé bỏng còn thơ dại.
Dù ở trong hoàn cảnh nào, mẹ vẫn luôn cố gắng dẫn con về với Chúa. Vậy mà càng trưởng thành, chúng con dường như bị công việc cuộc sống vốn theo và quên mất một người vẫn dõi “bước chân”, luôn sẵn sàng giúp con mỗi khi con ngủ gục ngã hay mệt mỏi.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/1- HAPPY WOMAN'S VIETNAM DAY'S

Mẹ yêu! trong cuộc sống này, con đã không ít lần con đã nói”, Con yêu Chúa” I love God” nhưng con lại thường lãng quên câu nói “Con yêu mẹ”! Con chưa từng nói ra lời ấy, ngay lúc này đây con muốn nói rằng:

Con yêu mẹ! Yêu mẹ rất nhiều! Hãy luôn dõi theo, bao bọc và luôn chuyển cầu cho con trước mặt Thiên Chúa nhé!

Hôm nay là ngày lễ mừng các chị em phụ nữ và trong đó có Mẹ. Mẹ là người phụ nữ can đảm và tràn đầy đức khiêm nhường, cùng lửa lòng yêu mến! Xin cho mỗi người nữ chúng con có thể noi gương mẹ và kêu mang tình yêu Chúa trong lòng. Cùng đáp tiếng “Xin Vâng” như mẹ khi xưa! Xin mẹ luôn đồng hành bao bọc và chở che chúng con bằng tình yêu của Mẹ, như khi Mẹ đã nuôi nấng Chúa Giêsu vậy!

#HSVCGTGPHN

 

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button