Hà Thành – Hải Hà – Trung Chí: Liên kết Bác ái – Liên kết Yêu Thương

Hưởng ứng tinh thần hướng về Lễ Truyền Thống lần thứ XVII – Hội SVCG TGP Hà Nội với lời mời gọi ra đi thực thi các công việc bác ái, yêu thương. Ban Bác Ái của ba nhóm thành viên trong Hội là Hải Hà, Hà Thành, Trung Chí đã cùng nhau khởi xướng chương trình “Liên Kết Bác Ái – Hơi Ấm Mùa Đông” nhằm mang những ngọn lửa đến sưởi ấm cùng bà con tại vùng cao qua mùa đông đang đến gần này.

Trao đổi về mục đích – ý nghĩa của chương trình, bạn Giu-se Vũ Đức Cường – trưởng Ban Bác Ái SVCG Hải Hà còn cho biết: “ Mong muốn của các nhóm khi khởi xướng chương trình này là tạo được một mối dây liên kết, tình huynh đệ giữa các thành viên trong Hội SVCG TGP, khơi dậy lòng Bác ái, tình yêu thương trong anh chị em và phần nào giúp mọi người thấu hiểu được những khó khăn, thiếu thốn ở những nơi vùng cao”.

Chương trình thực hiện từ 8/11 – 29/11/2014 với việc mời gọi quyên góp quần áo cũ, quần áo ấm, chăn màn ..v.v…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
_ Bba nhóm Svcg Trung Chí : C Trang – 0969 729 236.
_ Bba nhóm Svcg Hải Hà : A Cường – 01647 515 484.
_ Bba nhóm Svcg Hà Thành: A Chiến – 01636030930

 

             Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho công việc của chúng con ! 

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button