Công tác chuẩn bị Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội lần thứ XX

Chưa đầy 12 tiếng đồng hồ nữa là Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội lần thứ XX tại Trung tâm hành hương Bằng Sở sẽ bắt đầu. Một số Ban, Nhóm đã có mặt tại TTHH Thánh Phêrô Lê Tùy – Bằng Sở để thực hiện việc trang trí sân khấu, lửa trại, truyền thông cho mình.

Toàn cảnh khuôn viên TTHH Thánh Phêrô Lê Tùy – Bằng Sở.

Được biết, ngay từ ngày 21/11, Ban trang trí đã có mặt tại TTHH Bằng Sở để chuẩn bị sân khấu, appic, poster,.. “Em chính thức đến đây từ sáng thứ 4, em vẫn còn đi học nên đầu giờ chiều lại lên Hà Nội học, tối đến lại xuống đây thực hiện việc trang trí tiếp”, đây là chia sẻ của một bạn thuộc Ban trang trí. Một sự hy sinh cao cả trong nhiều sự hy sinh dành cho Lễ Truyền thống năm nay.

Tiếp đến là Ban truyền thông, Ban đã có mặt từ sáng ngày 24/11 để thực hiện các công việc quay phóng sự, chụp ảnh-viết bài cập nhật thông tin sự kiện, lưu giữ những bức hình về công tác chuẩn bị,… về Lễ Truyền thống. Công việc của Ban cũng được phân công rõ ràng cho các thành viên trong ban và đang được các thành viên triển khai một cách tích cực.

Cũng trong ngày hôm nay, một số nhóm cũng đã về chuẩn bị cho phần trại của nhóm mình như Nhóm SVCG Nông Nghiệp, Hà Nam, Xuân Hòa, Trường May, Phú Mỹ, Thanh Hóa, Hải Hà, Thái Bình, Phát Diệm, Giới trẻ Bằng Sở và lân cận. Với quyết tâm giành giải cao trong phần thi dựng trại, các nhóm đều nỗ lực sáng tạo nét độc đáo, hấp dẫn mang bản sắc đặc trưng của nhóm mình.

Bên cạnh đó, các ban khác như Ẩm thực, Bác ái, Lễ tân, Phụng vụ… cũng đang gấp rút hoàn thành các công việc được giao một cách tốt nhất.

Không khí của LTT đã rộn ràng khắp Bằng Sở; mọi người ai cũng cố gắng để hoàn thành tốt công việc còn lại. Thời tiết tại Hà Nội đang bước sang đầu đông, nhưng những cơn gió lạnh đầu mùa không làm giảm đi tinh thần hăng say của những con người nơi đây.

Một số hình ảnh mà Ban Truyền thông Hội SVCG TGP Hà Nội ghi nhận lại:

This slideshow requires JavaScript.

Chúc cho các Ban và các Nhóm sẽ có những sự chuẩn bị tốt nhất để Lễ Truyền thống lần này được diễn ra tốt đẹp.

Xuân Xuân – BTT Hội

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button