Cộng đoàn SVCG Thạch Bích hân hoan đón Tân Trưởng nhóm

Vào lúc 20h15 thứ 5 ngày 26/4/2018, tại nhà thờ Giáo họ Văn Nội đã diễn ra cuộc bầu cử Trưởng Nhóm SVCG Thạch Bích nhiệm kì 2018 – 2020. Trong buổi bầu cử có sự hiện diện của Chị Lucia Nguyễn Thị Thanh Hà – Trưởng nhóm, các anh chị cựu cùng toàn thể anh chị em SVCG Thạch Bích.

Và một lần nữa, pháo hoa và khói trắng đã nổ tưng bừng trên nóc nhà thờ Văn Nội. Chiến thắng áp đảo với 60% phiếu bầu, anh Giuse Nguyễn Văn Mạnh chính thức giữ vị trí Tân trưởng nhóm SVCG Thạch Bích nhiệm kỳ 2018-2020.

Cộng đoàn SVCG Thạch Bích hân hoan đón Tân Trưởng nhóm

Anh Giuse Nguyễn Văn Mạnh hiện đang là Trưởng Ban sinh hoạt của nhóm, là một thành viên trong BĐH, anh luôn hoàn thành nhiệm vụ và trọng trách của mình cách xuất sắc. Với sứ mệnh mới này, chúc Anh có một nhiệm kỳ tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và thánh quan thầy Têrêsa Hài Đồng Giêsu. Chúc anh luôn giữ vững đức tin, sáng suốt, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết để dẫn dắt nhóm SVCG Thạch Bích ngày càng phát triển, luôn đoàn kết, vững mạnh trong sự bảo trợ của Thiên Chúa.

Cộng đoàn SVCG Thạch Bích hân hoan đón Tân Trưởng nhóm

Đôi nét về Tân trưởng nhóm:

– Họ tên: Giuse Nguyễn Văn Mạnh

– Sinh ngày: 23/12/1998

– Quê quán: Giáo họ Đồng Hoàng, xứ Cao Bộ, giáo phận Hà Nội.

– Năm 2017- 2018 giữ vị trí Trưởng ban Sinh hoạt.

– Hiện đang là sinh viên Trường Cao Đẳng Y tế Hà Đông

Nguyện xin Thiên Chúa và Đức Mẹ, Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu luôn đồng hành và dõi theo những bước đi của chúng con.

Xin chúa Thánh Thần soi sáng, mở rộng tâm trí chúng con và dẫn lối chỉ đường cho chúng con làm theo ý của Chúa.

Chúng em cũng xin cảm ơn Ban điều hành khóa 2017 – 2018 đã hy sinh, cùng nhau góp sức giúp cho nhóm SVCG Thạch Bích phát triển như ngày hôm nay.

BTT SVCG Thạch Bích

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button