Thánh lễ Lên đường cầu nguyện cho chuyến Thiện nguyện 2018 “Tình yêu Đức Kitô thúc bách tôi”

Đúng 19h30 Chúa Nhật V Phục Sinh (28/4/2018), tại Giáo họ Giảng Võ, giáo xứ Hàng Bột, Thánh lễ Lên đường chính thức diễn ra. Thánh lễ do Cha Gioan B. Lê Xuân Tuyến – Chính xứ Hàng Bột chủ tế, đồng tế với ngài có Cha Giuse Trần Hữu Hoan (Dòng Chúa Cứu Thế – Thái Hà) – Cha Tân Linh hướng Nhóm SVCG Hà Nam.

Đông đảo giáo dân tại Hà Nội đã đến tham dự thánh lễ cách sốt sắng, trang trọng.

Trong bài giảng, cha Cha Giuse Trần Hữu Hoan đã giới thiệu Cha Tân chính xứ giáo xứ Hàng Bột, quản nhiệm giáo họ Giảng Võ, và giới thiệu chương trình Thiện nguyện của Nhóm Sinh viên Công giáo Hà Nam.

Cha Giuse chia sẻ, bản thân cha đã và đang phụ trách Gia đình Công giáo xa quê Thái Hà, và cũng rất vui mừng khi được đồng hành cùng Nhóm Hà Nam, với những bạn trẻ, bạn sinh viên, tri thức,…

Hơn nữa, Cha Giuse cũng nhắc nhở anh chị em giáo dân, đặc biệt là các bạn trẻ tránh xa cám dỗ, cẩn trọng khi tiếp xúc với các “tôn giáo lạ” để khỏi bị lôi kéo,… Cha Giuse kể một câu chuyện mà chính ngài trực tiếp biết đến, tiếp xúc,…

Cuối thánh lễ, Cha Gioan B và Cha Giuse cùng cộng đoàn cầu chúc cho chuyến Thiện nguyện của Nhóm Sinh viên Công giáo Hà Nam thành công, các bạn sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời, làm nhân chứng giữa đời.

Xin quý cộng đoàn cầu nguyện và đồng hành cùng Nhóm SVCG Hà Nam luôn mãi, và đặc biệt là trong Chương trình thiện nguyện này.

This slideshow requires JavaScript.

BTT SVCG Hà Nam

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button