THƯ MỜI LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 24- HỘI SVCG TGP HÀ NỘI

THƯ MỜI

LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXIV

HỘI SVCG TGP HÀ NỘI

   Kính thưa quý Đức cha, quý cha, quý nam nữ tu sĩ, quý cộng đoàn, các anh chị cựu sinh viên cùng toàn thể các bạn sinh viên Công giáo thân mến!
     Trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, Hội SVCG TGP Hà Nội đã trở thành ngôi nhà yêu thương của biết bao thế hệ sinh viên. Sắp tới, vào ngày 11/12/2021, Hội SVCG TGP Hà Nội hân hoan tổ chức chương trình Lễ Truyền Thống Hội SVCG TGP Hà Nội lần thứ XXIV cũng là lễ mừng kính Thánh quan thầy Gioan Thánh Giá.
      Đây là dịp để tất cả các nhóm thuộc Hội SVCG TGP Hà Nội và tất cả các anh chị em ngoài Hội SV gắn kết tình huynh đệ, nối tiếp truyền thống “Yêu thương-Hy sinh-Phục vụ” mà các thế hệ trước đã để lại, cùng nhau hướng đến một mục đích chung là sống Đức tin trưởng thành và thực thi sứ mạng truyền giáo được Chúa và Giáo hội ủy thác trong từng người dưới tư cách là những người trí thức Công Giáo.
     Trong niềm vui hân hoan ấy, chúng con xin được gửi lời mời trân trọng tham dự chương trình đến quý Đức cha, quý cha, quý nam nữ tu sĩ, quý cộng đoàn, các anh chị cựu sinh viên cùng toàn thể các bạn sinh viên Công giáo để cùng hiệp thông và dâng lời tạ ơn Thiên Chúa.
     

Sự hiện diện của quý Đức cha, quý cha, quý nam nữ tu sĩ, quý cộng đoàn, các anh chị cựu sinh viên cùng toàn thể các bạn SVCG TGP Hà Nội là một niềm khích lệ lớn lao vô cùng đối với Hội SV chúng con!
Hội SVCG TGP Hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp quý vị xa gần!
Thay mặt Hội SVCG TGP Hà Nội
Trưởng hội
Giuse – Vũ Đức Cường

——————————————–

LỄ TRUYỀN THỐNG

HỘI SINH VIÊN CÔNG GIÁO

TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI LẦN THỨ XXIV

Kính thưa quý Đức cha, quý cha, quý nam nữ tu sĩ, quý cộng đoàn, các anh chị cựu sinh viên cùng toàn thể các bạn sinh viên Công giáo thân mến!

Trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, Hội SVCG TGP Hà Nội đang dần trở thành mái nhà chung, quy tụ các bạn sinh viên Công giáo đang sinh sống, học tập trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
       Song vì tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, tất cả các hoạt động đều bị ảnh hưởng chung, đặc biệt cách riêng đối với các bạn sinh viên. Số lượng sinh viên vẫn chưa trở lại Hà Nội học tập và làm việc, những hoạt động được tổ chức chủ yếu qua hình thức online. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới Lễ truyền thống sắp tới của Hội SVCG TGP Hà Nội.
        Để cảm tạ Hồng ân Thiên Chúa và hân hoan mừng ngày lễ bổn mạng Thánh Gioan Thánh Giá, chúng con vui mừng loan tin chính thức chương trình LỄ TRUYỀN THỐNG HỘI SVCG TGP HÀ NỘI LẦN THỨ XXIV với chủ đề “ĐỪNG SỢ, CHỈ CẦN TIN THÔI”.

I. Mục đích

Lễ Truyền Thống (LTT) là dịp để các bạn sinh viên trong Hội Sinh viên Công giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội (Hội SVCG TGP HN) nối tiếp truyền thống “Yêu Thương – Phục Vụ” mà các thế hệ Sinh viên Công giáo (SVCG) đi trước đã để lại. Đồng thời, đây cũng là dịp để gắn kết tình huynh đệ giữa các nhóm sinh viên, các bạn sinh viên Công giáo, cùng nhau hướng tới một mục đích chung là sống Đức tin trưởng thành và thực thi sứ mạng truyền giáo được Chúa và Giáo hội ủy thác cho từng người trong tư cách là những trí thức Công Giáo.

II. Thành phần tham dự

– Đức Tổng giám mục Giuse, quý Cha, quý nam nữ Tu sĩ
– Quý ân nhân.
– Các nhóm trong Hội SVCG TGP Hà Nội
– Anh chị cựu sinh viên
– Và toàn thể quý cộng đoàn cùng hiệp thông qua hình thức trực tuyến.

III. Thời gian, địa điểm

– Thời gian: Thứ Bảy, ngày 11/12/2021
– Địa điểm: Giáo xứ Giang Xá – TGP Hà Nội

IV. Chủ đề

Câu chủ đề: “ĐỪNG SỢ, CHỈ CẦN TIN THÔI” (Mc 5,36)

V. Chương trình cụ thể

– 14h00 – 14h30 Tập trung, khởi động
– 14h30 – 15h30 : Chia sẻ truyền thống và việc làm
– 15h30 – 16h00 : Mini Game
– 16h00 – 17h00 : Chia sẻ chủ đề
– 17h00 – 17h30 : Văn nghệ
– 17h30 – 18h30 : Nghi thức Truyền Thống
– 18h30 – 19h30 : Thánh lễ
– 19h30 – 20h00 : Chầu Thánh Thể
– 20h00 : Kết thúc
Giới thiệu Hội Sinh Viên Công Giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội
Suy Niệm Tin Mừng CN 28 TN B

VI. Hình thức tổ chức

– Tổ chức qua hình thức trực tuyến
– Phát trực tiếp trên Fanpage Hội SVCG TGP Hà Nội “https://www.facebook.com/SVCGTGPHN/
– Phát trực tiếp trên kênh Youtube SVCG TGP Hà Nội
– Mọi ý kiến đóng góp về chương trình xin gửi về hòm thư svcghanoi@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với anh Giuse Vũ Đức Cường – 0982625792.
—————————————————
Facebook Comments

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button