Nhóm SVCG Nông Nghiệp tổng kết TSMT Đợt 1

Đến 2h chiều ngày hôm nay, nhóm SVCG Nông Nghiệp đã cơ bản hoàn tất đợt 1 của chương trình TSMT 2014. Năm nay nhóm tiếp sức cho hơn 140 em thí sinh dự thi vào khối A Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình chu đáo, nhóm đã hoàn thành tốt công tác tiếp sức tại 2 khu vực xứ Tư Đình – Long Biên – Hà Nội (60 em), khu vực số Nhà 37, Cửu Việt 2 gần Học Viện (80 em).
Dưới sự điều hành của đội ngũ Ban Đại Diện mới, sức trẻ, sự nhiệt huyết đầy tràn, nhóm đã hoàn thành các chương trình đề ra. Các ban trong nhóm gồm có Đội xe, Ban ẩm thực, ban Sinh hoạt, ban Cầu Nguyện, ban Truyền thông, ban vệ sinh môi trường… tất cả đều phối hợp nhịp nhàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Năm nay số lượng thí sinh có giảm do lượng hồ sơ đăng kí giảm nhiều, thí sinh Khối A thi vào trường nhìn chung chất lượng đầu vào khá ổn định.  Theo số liệu thống kê từ Hội đồng tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đợt 1 (khối A) có tổng số 10.117 thí sinh đăng ký dự thi. Học viện đã bố trí 282 phòng thi tại 21 điểm thi.
Sáng ngày 3/7, đã có 7.333 thí sinh (72,48%) đến tập trung, nghe phổ biến quy chế thi, điều chỉnh sai sót trong giấy báo dự thi. Ngày 4/7, dự thi môn Toán học có 7.425 thí sinh (73,39%), dự thi môn Vật lý có 7.399 thí sinh (73,13%).
Tất cả thí sinh được nhóm tiếp sức đã hoàn thành tốt bài thi của mình. Đến 12h00 trưa nay, các em cùng các anh chị TNV đã có buổi liên hoan chia tay thật đầm ấm và thân thiết để lại trong lòng mỗi người một tình cảm thân thương. Những tình cảm đó được các anh chị thể hiện qua từng bữa cơm, giấc ngủ, đưa đón các em trên từng cây số, tình cảm đó còn đọng lại trong từng trang nhật kí mà các em gửi lại nơi đây.
Kết thúc đợt thi khối A, có những thành công nhưng cũng còn nhiều thiếu sót. Đối với TNV SVCG Nông Nghiệp, tinh thần hi sinh phục vụ và nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ luôn bên cạnh trong suốt chương trình tiếp sức mùa thi này.
BTT SVCG Nông Nghiệp cũng đã trao đổi cùng anh Phương- trưởng nhóm về những gì đã làm được trong đợt 1, những điều cần khắc phục trước khi bước vào tình nguyện đợt 2 vào ngày 7/7/2014.

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button