Nhóm SVCG Hà Thành dâng hoa kính Đức Mẹ tại nhà thờ Hà Đông

Tháng năm, tháng hoa đã về. Dù ở nơi đâu trên thế giới thì truyền thống vào mỗi dịp tháng năm những người Công Giáo sẽ làm việc tôn kính Đức Mẹ một cách đặc biệt. Trong số vô vàn cách tỏ bày lòng tôn kính đối với Đức Mẹ nơi con dân Nước Việt, thì lòng đạo đức bình dân như: dâng hoa kính Mẹ, rước kiệu Mẹ, lần chuỗi Mân Côi, rồi những bài thánh ca được cất lên để tôn vinh Mẹ là Nữ Hoàng Thiên Quốc. Cùng với toàn thể Giáo Hội bước vào tháng Hoa, ngày hôm nay thứ 4 ngày 6 tháng 5 năm 2015 nhóm Sinh Viên Công Giáo Hà Thành hiệp với quý cộng đoàn trong giáo xứ Hà Đông để dâng lên Mẹ những bông hoa, đầu mùa, những lời ca ngợi tôn vinh yêu mến Đức Trinh nữ Maria. 

   

 Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria, ban cho nhóm SVCG Hà Thành, cho mỗi người chúng ta niềm vui nội tâm và sự chăm chỉ tích lũy cho đời mình những cánh hoa của sự yêu thương, hiệp nhất, không bao giờ tàn phai, lúc nào cũng tỏa hương thơm ngát cho đời. Ước gì Mẹ Maria luôn hài lòng khi thấy mỗi người chúng ta siêng năng góp nhặt được những món quà trong ngày sống để tôn vinh Thiên Chúa và tỏ lòng yêu mến Mẹ. Chúng ta có thể làm bất cứ việc gì, việc lớn, việc nhỏ, việc cao sang, việc hèn mọn nhưng luôn với một tình yêu.

Ban truyền thông SVCG Hà Thành

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button