LỜI CẢM ƠN SAU THÁNH LỄ CHÀO TÂN SINH VIÊN 2023 – ỦY BAN MỤC VỤ SINH VIÊN TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI

Ngày 23.09.2023 vừa qua là một ngày vô cùng ý nghĩa của chúng con, khi chương trình “THÁNH LỄ CHÀO TÂN SINH VIÊN 2023” với chủ đề: “Học với Thầy Giêsu” đã diễn ra tốt đẹp trong tình yêu và hồng ân của Thiên Chúa. Chương trình đã diễn ra với sự tham gia của hơn 300 anh chị sinh viên thuộc UBMVSV TGP Hà Nội và các bạn trẻ gần xa. Trong tâm tình đó, anh chị em sinh viên đã có cơ hội giao lưu, học hỏi nuôi dưỡng Đức tin trong tình Chúa và trở nên thân thiết giữa những người trẻ cũng như được cùng gắn kết tình huynh đệ với anh chị em.

Lời đầu tiên, chúng con xin gửi lời cảm ơn thân thương tới Đức Tổng Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên – Người cha chung của TGP Hà Nội đã dâng Thánh lễ cầu nguyện cho chúng con. Chúng con cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn vì luôn được Ngài ưu ái quan tâm và nâng đỡ.

Cùng với đó, chúng con rất vui mừng và vinh dự khi có sự hiện diện của cha Tổng đại diện Antôn Nguyễn Văn Thắng, bên cạnh đó là quý Cha đồng tế đã sắp xếp công việc để trở về tham dự chương trình của chúng con. Chúng con xin kính chúc quý Cha luôn luôn mạnh khoẻ, tràn đầy hồng ân Chúa để các ngài tiếp tục dấn thân trên con đường dẫn dắt đàn chiên Chúa và mở rộng cánh đồng truyền giáo ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Cách riêng, chúng con xin cảm ơn cha Phêrô Tạ Văn Tuân – Cha đặc trách UBMVSV TGP Hà Nội, cha đồng hành Vicente Vũ Tứ Quyết, SJ đã luôn dẫn dắt và đồng hành cùng chúng con, theo sát giúp đỡ từng bước chân của chúng con. Nhờ sự đồng hành của quý Cha, chúng con được tụ họp tại mái nhà UBMVSV TGP Hà Nội trong ngày chào đón Tân sinh viên năm 2023.

Cách đặc biệt chúng con xin được gửi lời cảm ơn thân thương và biết ơn đến quý Cha, quý Thầy, quý HĐMV, quý ban ngành của Giáo xứ chính tòa Hà Nội, đã giúp đỡ, hướng dẫn và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng con, bằng cách này hay cách khác để chương trình của chúng con được trọn vẹn nhất.

Để chương trình diễn ra thành công, một lời cảm ơn không thể thiếu đó là cảm ơn sự nhiệt huyết từ các anh chị em sinh viên và đặc biệt là tinh thần của các nhóm thuộc UBSV đã đến tham dự. UBMVSV TGP Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BĐH cũng như các bạn tham dự viên trong và ngoài UBMVSV TGP Hà Nội, đã sắp xếp công việc thời gian để đến tham dự cũng như cộng tác để tạo nên một chương trình lễ chào Tân sinh viên 2023. Sự đồng hành, tinh thần nhiệt huyết của các bạn chính là sức mạnh giúp cho UBMVSV có thêm nhiều động lực tạo nên những giá trị mới trong những chương trình sắp tới.

Là những người trẻ, chắc chắn trong xuyên suốt chương trình diễn ra chúng con không thể tránh được những thiếu sót, lầm lỗi, rất mong Đức Tổng, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý HĐMV, quý ban ngành của Giáo xứ, cùng tất cả cộng đoàn thông cảm cho những thiếu sót của anh chị em sinh viên chúng con, để chúng con có thể hoàn thiện bản thân hơn nữa trong các chương trình tiếp theo.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha luôn đồng hành và nâng đỡ chúng ta. Xin tình yêu Chúa luôn sống động nồng nàn trong trái tim mỗi người, thôi thúc mọi người sống noi gương thầy Giêsu trở nên chứng nhân của Chúa giữa trần thế. Đồng thời, chúng con cũng xin Đức tổng cùng quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và toàn thể cộng đoàn thêm lời cầu nguyện cho chúng con, để chúng con có thể hoàn thiện mình hơn, thăng tiến và trọn vẹn hơn trong các chương trình tiếp theo.

Đại diện Trưởng BĐH UBMVSV TGP Hà Nội

Vicente Nguyễn Quốc Tuấn

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button