Hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cùng các tham dự viên “cháy” trong Lễ Truyền thống

Chỉ còn ít giờ nữa Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội lần thứ XX sẽ bắt đầu khởi động. Hiện giờ các công tác chuẩn bị cho các mảng nhỏ của chương trình buổi chiều nay cũng như chuẩn bị cho chương trình ngày mai đang được gấp rút hoàn thành để đón chào các bạn sinh viên từ khắp mọi miền đổ về trong ngày Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội.

Ngay từ những ngày đầu công tác chuẩn bị, Ban Điều Hành đã lên kế hoạch nội dung chương trình cho Lễ Truyền Thống. Thống kê danh sách số lượng các bạn sinh viên từ các nhóm, chia công việc cụ thể cho từng ban. Từ sáng sớm ngày 25/11, Ban Điều Hành đã có mặt rất sớm để khảo sát và đôn đốc các ban sao cho kịp tiến độ phục vụ cho chương trình.

Sân khấu chính được trang trí bằng một cuốn sách khổng lồ, khiến các tham dự viên choáng ngợp nhất.

Phần sân khấu do nhóm SVCG Hà Nam thiết kế rất công phu, độc đáo và hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho các chương trình diễn ra trong Lễ Truyền Thống. Công tác thiết kế đã được hoàn thành và hoàn thiện, chỉnh sửa thêm một số chi tiết sao cho đẹp hơn. Ban âm thanh ngay từ sáng đã test thử loa đài, mic để tránh xảy ra sự cố khi Lễ Truyền Thống diễn ra. Ánh sáng cho chương trình văn nghệ tối nay cũng đã lắp đặt đầy đủ, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ban trang trí đã có mặt rất sớm ở Đền Thánh để dọn dẹp, trang trí sân khấu phục vụ cho Lễ Truyền Thống. Trực tiếp đi khảo sát khuôn viên, tình hình công việc để kịp thời ứng phó và sửa chữa khi có tình huống ngoài ý muốn của thời tiết tác động.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của quý Ban Hành Giáo và Giáo Dân tại Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở, ban ẩm thực cũng đã có mặt để chuẩn bị các nguyên liệu, lo ăn uống cho anh chị em sinh viên thường trực và cho cả Lễ Truyền Thống.

Ban truyền thông không chỉ hoàn tất các mục quay trailer, mà đã chuẩn bị đầy đủ các công cụ để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ Lễ Truyền Thống năm nay. Với tinh thần cập nhật 24/24, công tác chuẩn bị nội dung truyền tải thông tin xuyên xuất đã được sẵn sàng.

Đến với Lễ Truyền thống, với tinh thần quyết tâm giành giải nhất trong phần thi dựng trại, hơn 20 nhóm trong Hội SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội cũng đang hoàn tất việc dựng trại, trang trí theo từng phong cách mang đầy bản sắc độc đáo của địa phương mình.

Các công tác chuẩn bị cho phần sinh hoạt, trò chơi lớn của các bạn sinh viên cũng đang hoàn thành gấp rút trước khi đón tiếp các bạn sinh viên. Các ban ngành khác cũng đã dần hoàn thành phần việc của mình cho việc chuẩn bị bắt đầu Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội. Hẹn gặp các bạn tại Đền Thánh Lê Tùy ít giờ nữa.

Một số hình ảnh mà Ban Truyền thông ghi lại:

Những nét đặc trưng của từng Nhóm SVCG TGP Hà Nội tụ họp tại Lễ Truyền thống lần này.
Ban Truyền thông cũng sẵn sàng cập nhật tin tức qua các kênh thông tin khác nhau.
Ban Ẩm thực cũng chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, thức uống phục vụ Quý Đức Hồng Y, quý Cha, quý nam nữ tu sĩ, quý anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên, giới trẻ, các tham dự viên khác.

Góc checkin tại Lễ Truyền thống năm nay.
SVCG Nông Nghiệp là một trong những nhóm đến rất sớm để chuẩn bị phần trại của mình.
Săm lốp được Nhóm SVCG Thạch Bích sử dụng làm hàng rào cho trại.

Nhóm SVCG Hà Thành cũng đang tất bật hoàn thiện trại.
Con thuyền mang tên Nhóm SVCG Hải Hà.

 

 

Ngôi Nhà thờ đặc biệt nằm ngay cổng trại Nhóm SVCG Nam Định.

 

Nhóm SVCG Xuân Hoà hoàn thiện những chi tiết cuối cùng.

Lan Tran – BTT Hội

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button