Rộn rã chào đón Tham dự viên về Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội

“Lạy Đức Chúa là Chúa chúng con

Lẫy lừng thay danh Chúa trên khắp cả địa cầu!

Uy phong Ngài vượt quá trời cao”.

(Tv 8,2)

Hòa trong không khí se lạnh của Hà Nội cổ kính, tiếng chuông nhà thờ xa xa âm vang tiếng gọi mời hấp dẫn đến tất cả các bạn sinh viên trở về ngày hội Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội. Từ lâu ngày hội này đã trở thành tâm điểm không chỉ của các chàng trai, cô gái của đất Hà Thành mà còn quy tụ cả các bạn sinh viên đến từ các tỉnh khác trên toàn miền Bắc. Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội năm nay hứa hẹn những điều lý thú và đầy ý nghĩa nhất vì được tổ chức tại địa bàn chủ nhà Hà Nội.

Rộn rã chào đón Tham dự viên về Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội
Ban Lễ Tân đã sẵn sàng từ rất sớm để tiếp đón một lượng lớn Tham dự viên.

Vào đúng khung giờ 13h, các bạn sinh viên nhóm Thạch Bích đã cán đích đến trước cổng Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở đầu tiên và tiếp đó lần lượt 20 nhóm đều đã trở về Lễ Truyền Thống năm nay. Niềm vui háo hức của các bạn sinh viên trở về Lễ Truyền Thống đã hiện trên từng khuôn mặt rạng rỡ. Các bạn sinh viên từ khắp các giáo xứ, giáo phận đang học tập và sinh sống tại Hà Nội đã có mặt tại ngôi Thánh đường Đền Thánh Lê Tùy để ghi danh. Không khí tại bàn ghi danh đang rất náo nhiệt, các thành viên tham gia tập trung tại bàn ghi danh để ghi danh và nhận khăn.

Không thể phủ nhận được sức nóng của chương trình khi chỉ sau hai giờ, số thành viên tham gia đã lên tới 700 trong đó, giới trẻ chủ nhà chiếm 121 bạn với bao nỗ lực của Ban Đại Diện cùng các bạn sinh viên. Chính vì thế các khâu, các ban của chương trình đều được chuẩn bị và tập dượt kỹ càng, hứa hẹn một chương trình quy mô và thành công. Khuôn viên nhà thờ tràn ngập niềm vui và phấn khởi của các bạn sinh viên. Chương trình khởi động bằng những bài cử điệu rất vui nhộn và sôi động, tất cả đã sẵn sàng, hãy cùng chúng tôi tạo nên một chương trình ý nghĩa và đáng nhớ.

Các bạn sinh viên chủ nhà đã nhanh nhẹn làm thủ tục ghi danh cho tất cả các bạn sinh viên đến từ các nhóm và khẩn trương đưa các bạn đến trại của mình, thu xếp đồ đạc cho kịp khởi động chương trình Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội lần thứ XX. Nhạc nổi lên và không thể không nhắc tới bài cử điệu chủ đề chính xuyên suốt Lễ Truyền Thống lần thứ XX năm 2017: “Ra đi truyền rao Tin Mừng”. Phương châm chịu chơi hết mình, quẩy hết mình tất cả đã cùng sôi động bùng cháy trong các vũ điệu: Ra khơi cùng Đức Kitô, Sức sống tuổi trẻ… xóa tan đi mọi xa cách, không khí se lạnh tại đây. Mỗi sắc áo riêng biệt nổi lên từng màu, tất cả hòa vào như một bức tranh thơ mộng – màu hy vọng cuối năm phụng này.

Đến với Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội các bạn sinh viên không chỉ được trở về chiêm ngưỡng Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở nổi tiếng mà còn được giao lưu gặp gỡ các tân, cựu sinh viên đến từ khắp nơi trong toàn miền Bắc này.

Rộn rã chào đón Tham dự viên về Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội
Ngay từ 12h trưa nay, lượng lớn sinh viên đã đổ về khu vực TTHH Bằng Sở để tham dự Lễ Truyền thống.
Rộn rã chào đón Tham dự viên về Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội
Xếp hàng ngay ngắn để đăng ký với Ban Lễ tân.
Rộn rã chào đón Tham dự viên về Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội
Những bước chân tiến nhanh vào khuôn viên TTHH Bằng Sở.
Rộn rã chào đón Tham dự viên về Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội
Bên trong sân đã chuẩn bị sẵn sàng khởi động

Lan Tran – BTT Hội

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button