“Dấu ấn về Trung tâm hành hương Bằng Sở” – Chủ đề Cuộc thi Ảnh của TTHH Bằng Sở

Khi đến Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội lần thứ XX, bạn không thể quên được ý nghĩa của địa điểm diễn ra Lễ Truyền Thống. Đó là ngôi Thánh Đường linh thiêng nổi tiếng nhất tại Hà Nội, về với Cha Thánh Tử Đạo Lê Tùy ta học hỏi thêm được các nhân đức đáng quý của Ngài. Người dân Bằng Sở còn được ca tụng truyền đời cho đến bay giờ:

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài

Dẫu không thanh lịch vẫn người Tràng An”

Chính vì thế, Ban Điều Hành SVCG TGP Hà Nội và Ban truyền thông TTHH Thánh Phêrô Lê Tùy – Bằng Sở tổ chức cuộc thi tìm kiếm những bức ảnh “ấn tượng nhất về TTHH Thánh Phêrô Lê Tùy – Bằng Sở” với các giải thưởng hấp dẫn.

THỂ LỆ CUỘC THI

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

– Tạo sân chơi cho anh chị em Sinh viên, giới trẻ Công Giáo, các tham dự viên…

– Tìm kiếm những góc nhìn ấn tượng, đặc biệt, phục vụ cho công tác truyền thông Công Giáo.

II. NỘI DUNG TÁC PHẨM

  • Tất cả ảnh được ghi lại bằng các thiết bị máy ảnh, điện thoại, máy quay,…
  • Ảnh: có kích cỡ từ 1Mb trở lên; hoặc khung: chiều ngang 480pixels x chiều dọc tùy chọn (ưu tiên ảnh chụp theo chiều ngang, chất lượng cao nhất, không bị quá vỡ nát)

  • Mỗi thí sinh tham gia có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi khác nhau.

  • Sau khi hết hạn gửi tác phẩm dự thi, BTC sẽ đăng Album ảnh cuộc thi công khai lên fanpage Hội SVCG TGP Hà Nội và cuộc thi chính thức được tính điểm.

III. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

– Tất cả anh chị em Sinh viên, giới trẻ, tham dự viên Lễ Truyền Thống SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội lần thứ XX, trừ BTC, BGK cuộc thi.

IV. GIẢI THƯỞNG

– Phần quà đặc biệt từ Ban Tổ chức.

V. THỜI HẠN, CÁCH THỨC DỰ THI

1. Thời gian

– Thời gian nhận ảnh dự thi: từ ngày 27/11 (thứ 2) đến hết ngày 3/12/2017 (Chúa nhật).

2. Cách thức tham gia

– Bước 1: Truy cập fanpage chính thức của Hội SVCG TGP Hà Nội (fb.com/pg/SVCGTGPHN) và đọc Thể lệ cuộc thi.

– Bước 2: Thí sinh gửi trực tiếp tác phẩm dự thi (gồm Ảnh và thông tin về ảnh: thời gian ghi lại, vị trí ghi lại, nhân vật trong ảnh, nội dung trong ảnh) thông qua hộp tin nhắn của fanpage Hội SVCG TGP Hà Nội (fb.com/pg/SVCGTGPHN) hoặc gửi ảnh qua hòm thư điện tử Email: svcghanoi@gmail.com và ghi rõ Chủ đề: “Dấu ấn về Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở” cùng thông tin liên hệ như: Tên thánh họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, facebook…

VI. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Tác phẩm ảnh dự thi phải do chính tác giả ghi lại (hoặc chứng minh được ủy quyền), không tính chụp ảnh video, đã qua chỉnh sửa.

– Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.

– Ảnh vi phạm thể lệ cuộc thi hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, ảnh có nội dung “nhạy cảm chính trị, tôn giáo” sẽ bị loại.

– Nhằm khuyến khích những sự sáng tạo, Ban Giám khảo sẽ cân nhắc và không lựa chọn những bức ảnh đã đoạt giải ở các cuộc thi trước đây từng được công bố rộng rãi.

– BTC có toàn quyền với tác phẩm, có thể chỉnh sửa theo ý muốn để phục vụ cho việc truyền thông.

TTHH Thánh Phêrô Lê Tùy – Bằng Sở

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button