CHƯƠNG TRÌNH THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 VÀ RA MẮT NHÓM SVCG YÊN LỘ

CHƯƠNG TRÌNH THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 VÀ RA MẮT NHÓM SVCG YÊN LỘ

CHỦ ĐỀ: “NÀY CON ĐÂY, XIN HÃY SAI CON” ( Is 6,8 )

Mùa Hạ của thanh xuân, là nơi bắt đầu quãng đời sinh viên nhưng cũng là thời gian của sự lưu luyến và của sự trưởng thành khi rời xa mái trường. Tiếng ve kêu bên thềm, hòa lẫn với những nhành hoa phượng đỏ trên mỗi sân trường là dấu hiệu của ngày tốt nghiệp đã đến. Cầm tấm bằng trên tay, đâu đó trong mỗi anh chị em sinh viên sắp tốt nghiệp cũng mang một nỗi niềm trong lòng, về sự tiếc nuối của tuổi học trò và có một chút lo lắng về tương lai phía trước.

Đồng hành với các bạn, để viết tiếp tuổi thanh xuân trong khoảng trời tuổi trẻ tươi đẹp đó. Hội SVCG TGP Hà Nội tổ chức chương trình Thánh Lễ Tổng Kết Năm học 2021- 2022, chương trình như thay lời cám ơn, và là lời động viên tới tất cả các bạn sinh viên vừa ra trường.

Với chủ đề “Này con đây, xin hãy sai con”, Hội SVCG TGP Hà Nội hằng ước mong các bạn sinh viên sẽ luôn nhận ra và lắng nghe tiếng Chúa trong cuộc sống thường ngày, qua đó, can đảm xin vâng, đáp lại tiếng Chúa qua cuộc đời của mình. Làm muối men và nhân chứng cho tình yêu và sự sống.

I. Mục đích, ý nghĩa

Là một dịp giúp các thành viên trong nhóm có thể hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn. Hướng tới một giáo hội hiệp hành: hiệp thông – tham gia – sứ vụ”.

Tạo cơ hội để tất cả anh chị em sinh viên được định hướng nghề nghiệp, nhận lời khuyên hữu ích bổ trợ cho chặng đường tương lai phía trước. Từ sự hướng dẫn và hỗ trợ của Quý Cha, Quý Thầy, quý Dì và đặc biệt hơn cả là của các doanh nghiệp Công giáo.

Là cơ hội để các bạn sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm, cũng như lãnh hội thêm cho mình những kinh nghiệm, những bài học cần thiết qua những lời chia sẻ của các anh chị khóa trước.

Giúp anh chị em có trách nhiệm và ý thức tầm quan trọng của việc học tập nhất là những người sinh viên công giáo tri thức.

II. Khung chương trình cụ thể Thánh lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và ra mắt nhóm SVCG Yên Lộ

1. Thời gian: Ngày 25/06/2022
2. Địa điểm: Giáo xứ Hàng Bột (162A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội)
3. Câu chủ đề: Này con đây, xin hãy sai con (Is 6,8)

4. Thời gian chi tiết:
+) 13h00 – 14h00: Đón tiếp, ghi danh
+) 14h00 – 14h30: Khai mạc chương trình
+) 14h30 – 15h00: Ra mắt nhóm SVCG Yên Lộ
+) 15h00 – 16h00: Doanh nghiệp chia sẻ
+) 16h00 – 17h00: Ngày hội việc làm
+) 17h00 – 18h00: Chia sẻ đề tài “Đạo đức trong công việc”
+) 18h00 – 19h30: Thánh lễ và nghi thức sai đi
+) 19h30: Kết thúc ra về

Chương trình sẽ diễn ra tốt đẹp và ý nghĩa nếu có sự góp mặt và tham gia đông đủ của các bạn sinh viên của 23 nhóm thuộc Hội SVCG TGP Hà Nội. Một lần nữa, Hội SVCG TGP Hà Nội mời gọi tất cả anh chị em cùng tham dự chương trình ý nghĩa này.

Mọi chi tiết cũng như đóng góp phản hồi cho chương trình xin các bạn gửi về hòm thư: svcghanoi@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp anh Nguyễn Quốc Tuấn (phó Hội SV): 0389650651

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho công việc của chúng con!

ỦY BAN SINH VIÊN

Cha trưởng ban

Phêrô Tạ Văn Tuân

T.M HỘI SVCG TGP HÀ NỘI

Trưởng Hội

Giuse Vũ Đức Cường

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button