LỜI CẢM ƠN THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 VÀ RA MẮT NHÓM SVCG YÊN LỘ

Trọng kính cha Tổng Đại Diện Antôn Nguyễn Văn Thắng, cha Giuse Maria Vũ Thanh Cảnh – Chính xứ Giáo xứ Hàng bột, cha đặc trách Phêrô Tạ Văn Tuân, cha đồng hành Vincente Vũ Tứ Quyết SJ, quý Thầy, Sơ đồng hành, quý ân nhân, cùng cộng đoàn và tất cả các bạn sinh viên trong TGP Hà Nội.

Ngày 25/06/2022 là một ngày vui của chúng con khi được tổ chức chương trình “THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 và ra mắt nhóm SVCG Yên Lộ”. Đây là một dấu ấn quan trọng đối với người trẻ chúng con, và là dịp để chúng con chào đón thêm một người anh em – thành viên thứ 23 của Hội SVCG TGP Hà Nội. Chúng con không biết nói gì hơn, thay mặt cho tất cả sinh viên, các bạn trẻ tham dự được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, chúng con xin cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Đức Tổng Giuse đáng kính. Mặc dù ngài chẳng thể hiện diện trong thánh lễ, song ngài vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho chúng con, những người sinh viên trẻ. Điều đó giúp chúng con ngày càng cố gắng để phát triển Hội SVCG TGP Hà Nội đẹp lòng Chúa và Mẹ Giáo Hội.

Mặc dù Đức Tổng không thể hiện diện trong thánh lễ, song cha Tổng Đại Diện Antôn Nguyễn Văn Thắng đã thay măt ngài đến khích lệ, động viên tinh thần và nhất là cử hành dâng thánh lễ đồng tế cho chúng con. Sự hiện diện của ngài đã giúp cho chúng con hiểu được tầm quan trọng của việc thay đổi bản thân cũng như mối dây tương quan của Chúa đối với mỗi người trẻ chúng con. Ngài nhấn mạnh “Chọn Chúa và lấy Chúa làm đời sống của mình, hãy theo chúa Giêsu đừng sợ thay đổi, đừng sợ cuộc sống mới”. Chúng con xin cúi đầu cảm tạ tri ân tình yêu thương mà cha Tổng Đại Diện đã dành cho chúng con.

Chúng con cũng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ bảo săn sóc tới hai người Cha chung kính yêu của Hội SVCG TGP Hà Nội đó là cha đặc trách Phêrô Tạ Văn Tuân và cha đồng hành Vincente Vũ Tứ Quyết SJ. Nhờ có quý Cha, chúng con luôn được bao bọc và chở che, hơn thế nữa chúng con ngày càng thăng tiến trong đời sống nhân bản và đời sống đức tin, tạo mọi điều kiện để chúng con được thăng tiến hơn trong mọi mặt.

Về với Giáo Xứ Hàng Bột, chúng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cha chính xứ Giáo xứ Hàng Bột Giuse Maria Vũ Thanh Cảnh, quý Hội đồng mục vụ Giáo xứ đã yêu thương tạo cho chúng con những điều kiện tốt nhất để tổ chức chương trình được diễn ra một cách tốt đẹp.

Đặc biệt, chúng con xin gửi lời tri ân đến quý ân nhân, quý khách, quý anh chị cựu, và đặc biệt là quý khách mời trong Cộng đoàn doanh nhân Công giáo TGP Hà Nội. Trong suốt những năm tháng dài của Hội sinh viên chúng con, có lẽ chúng con chẳng thể quên được những ân tình của Cộng đoàn doanh nhân Công giáo TGP Hà Nội, những người đã chắp cánh ước mơ cho chúng con, những người thầy cho chúng con những bài học, những kinh nghiệm mà chúng con chẳng thể biết được nếu không có quý vị.

Hội sinh viên cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BĐH cũng như các bạn tham dự viên trong và ngoài Hội SVCG TGP Hà Nội đã sắp xếp công việc, thời gian đến tham dự cũng như cộng tác để tạo nên một chương trình Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và ra mắt nhóm SVCG Yên Lộ diễn ra tốt đẹp. Sự đồng hành, tinh thần nhiệt huyết của các bạn chính là sức mạnh giúp cho Hội có thêm nhiều động lực tạo nên những giá trị mới trong những chương trình sắp tới.

Là những người trẻ, chúng con có lẽ sẽ chẳng tránh được những sai sót, lỗi lầm trong suốt chương trình vừa qua. Kính mong quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ cùng quý cộng đoàn bỏ qua và lượng thứ cho những thiếu sót ấy. Đồng thời, cùng xin quý cộng đoàn tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho chúng con để chúng con thực sự trở thành những sinh viên tri thức, cánh tay nối dài của Thiên Chúa và Mẹ Giáo Hội, nhờ vậy chúng con có thể hoàn thiện, và thăng tiến hơn trong những chương trình tiếp theo. “Tất cả để vinh danh Chúa hơn!”

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha toàn năng ban cho chúng con lượng ân sủng rạng ngời mà Ngài đã ban cho các môn đệ của Người, để chúng con nên trọn vẹn trong trái tim Chúa và hiện thực hóa ước mơ mà Ngài đã đặt để trong chính mỗi Người trẻ chúng con. “NÀY CON ĐÂY, XIN HÃY SAI CON” .

—————————————————

ỦY BAN SINH VIÊN CÔNG GIÁO TGP HÀ NỘI

YÊU THƯƠNG – PHỤC VỤ

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button