Chỉ còn gần 10 ngày Lễ Truyền thống SVCG Thanh Hóa 2018 sẽ diễn ra

Vậy là chỉ còn gần 10 ngày nữa, Lễ Truyền Thống (LTT) Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Thanh Hoá năm 2018 sẽ chính thức được khai mạc tại Gx. Ngọc Đỉnh – Gp. Thanh Hoá.

LTT năm nay được tổ chức với sự tham gia của cả hai nhóm SVCG Thanh Hoá quê nhà và Hà Nội tại một địa điểm có đầy đủ nắng và gió với sự ưu ái đặc biệt của Cha Chánh Xứ và bà con giáo dân Gx Ngọc Đỉnh nhiệt tình và thân thiện. Với mục đích:

– Mừng kính Thánh quan Thầy Phaolô Lê Bảo Tịnh

– Giúp các bạn sống tốt hơn trong tình hiệp nhất, biết yêu thương nâng đỡ.

– Nơi giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên, gần gũi nhau hơn, đoàn kết nhau hơn.

LTT chung lần này hứa hẹn sẽ mang đến những điều thật đặc biệt!

Nhìn chung, công tác chuẩn bị cho LTT đang bước vào nước rút. Ban tổ chức đang huy động mọi nguồn lực, mọi tiểu ban để có thể phục vụ cho LTT diễn ra cách tốt đẹp. Chúng ta cùng đếm ngược từng giây, để chờ đón giây phút LTT chính thức diễn ra.

Ban tổ chức và các tiểu ban: Ca đoàn, Lễ tân, Truyền thông, Âm thanh – Ánh sáng, Trang trí, Ẩm thực, Y tế, Môi trường, Linh Hoạt Viên… đang nỗ lực cao độ trong công việc được giao của mình..

Các bạn LHV đang tích cực tập luyện những bài cử điệu và các tiết mục văn nghệ để mang đến cho các bạn những tiết mục hay và thú vị nhất,chuẩn bị tất cả các trò chơi vô cùng hấp dẫn cho LTT.

Như vậy, LTT 2018 với chủ đề:” XIN CHO CHÚNG CON NÊN MỘT” sẽ được chính thức khai mạc vào ngày 28 tháng 04 năm 2018 tại Gx Ngọc Đỉnh. LTT đã sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên từ khắp mọi miền. Về nơi đây, các bạn cùng mở hội vui chơi, giao lưu, lắng nghe huấn dụ, đến với Chúa qua những giờ cầu nguyện và tham dự Thánh Lễ và cùng nhau thu lượm hoa trái của Đức tin.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cách đặc biệt cho chúng con, để Lễ Truyền Thống SVCG Thanh Hoá năm 2018 diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Ban Truyền Thông sẽ liên tục cập nhật những thông tin nhanh nhất cho các bạn.

Hẹn gặp lại các bạn tại giáo xứ Ngọc Đỉnh!

Nhóm SVCG Thanh Hóa

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button