Toàn cảnh Tiếp sức mùa thi đợt II Nhóm SVCG Hải Hà

Hôm nay ngày 07/07/2014 công việc đón tiếp các em thí sinh lên tham dự kỳ thi đại học đợt hai của nhóm SVCG Hải Hà được tiếp tục tại các bến xe trọng điểm của thủ đô Hà Nội. Lúc này nhóm phóng viên Ban Truyền Thông chúng tôi đã có mặt tại hai bến xe là bến xe Gia Lâm và bến xe Giáp Bát.

Sau đây là những tin tức và hình ảnh mà nhóm phóng viên chúng tôi thu được:

Tại Bến xe Giáp Bát

Đúng 7h sáng ngày 07/07/2014 không khí tại bến xe đã rộn ràng, tấp nập với sự xuất hiện của các anh chị sinh viên và các em thí sinh đến từ mọi miền quê hương. Cùng với các nhóm sinh viên công giáo thuộc Hội sinh viên công giáo Tổng giáo phận Hà Nội, nhóm sinh viên công giáo Hải Hà tiếp tục ghi danh và đón tiếp các em thí sinh tại bến xe Giáp Bát và đưa các em về địa điểm tập kết tại nhà thờ Làng Tám.


Bàn ghi danh nhóm SVCG Hải Hà tại Bến xe Giáp Bát

 

Các tình nguyện viên được phân công đã có mặt đầy đủ tại bến xe để đưa các em thí sinh về nhà thờ Làng Tám.

Tuy nhiên theo thông tin từ bàn ghi danh thì số lượng thí sinh đợt 2 ít hơn so với đợt 1. Đó cùng là một trong những thuận lợi để các tình nguyện có thể phục vụ các em được chu đáo và tận tình hơn. Trên gương mặt các em thí sinh hiện lên sự vui mừng, tin tưởng khi được các anh chị nhiệt tình chỉ dẫn và đưa đón.
Bx Gia Lâm:
Công tác đón tiếp các em thí sinh tại Bến xe Gia Lâm năm nay gặp khá nhiều khó khăn do không có trụ sở đón tiếp các em thí sinh. Số lượng tình nguyện viên và hí sinh đều ít hơn so với đợt 1. Dưới đây là phóng sự ảnh mà nhóm phóng viên chúng tôi thực hiện được:


Hình ảnh các bạn tình nguyện viên hướng dẫn và đưa đón tận tình các em thí sinh và người nhà tại bến xe Gia Lâm.

Trên đây là tình hình đón tiếp các thí sinh tại hai bến xe trọng điểm tại Hà Nội, sau khi được đón tại bến xe, các em thí sinh sẽ được các anh chị tình nguyện viên đưa về địa điểm tập kết và ghi danh tại nhà thờ Làng Tám.


Điểm tập kết, ghi danh tại nhà thờ Làng Tám.

Sau đó các em sẽ tiếp tục được đưa về các địa điểm ăn nghỉ trong những ngày tham dự kỳ thi sắp tới. Những thông tin tiếp theo về chương trình TSMT đợt 2 sẽ được nhóm phóng viên chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các bản tin sau!

Ảnh: Luyen Trần, Zjc Zắc, Ỉn Buồn.
Phóng viên TTH2: Mary Thu Hà, Nguyễn Loan.

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button