” TÌM TÔI GẶP CHÚA BƯỚC VÀO ĐỜI “- NHÓM SVCG CÔNG NGHIỆP TĨNH TÂM MÙA CHAY

Một buổi tĩnh tâm đã qua, tất cả các thành viên trong nhóm svcg Công Nghiệp đã có thời gian nhìn lại chính đời sống bản thân mỗi người với những thiếu sót và yếu đuối. Mùa Chay chính là thời gian cần thiết để chúng ta củng cố, đổi mới thái độ, suy nghĩ, ứng xử với Chúa và với anh em. Vượt qua mọi cám dỗ, thử thách của thế giới vật chất hôm nay, chúng ta hy vọng và tin tưởng rằng chỉ có Chúa là Đường, là Sự thật và là Chân lý để chúng ta vững tin và bước đi theo Ngài mà thôi.
Chúng con chân thành cám ơn quý Cha và Ban Điều hành đã tổ chức cho chúng con một buổi tĩnh tâm có ý nghĩa như vậy. Giờ đây chúng con đã định hướng rõ hơn hướng trình trong “hành trình tái khám phá đức tin của mình”. Mong rằng sẽ còn nhiều cơ hội hơn nữa để chúng con có dịp nhìn lại và điều chỉnh hướng đi của mình.

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria hằng đỡ nâng .

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button