THƯ MỜI LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XXVI ỦY BAN MỤC VỤ SINH VIÊN TGP HÀ NỘI

Kính thưa quý Đức Cha, quý Cha, quý nam nữ tu sĩ, quý cộng đoàn, các anh chị cựu sinh viên cùng toàn thể các bạn sinh viên Công giáo thân mến!

Lời đầu tiên cho phép chúng con được gửi đến quý Đức Cha, quý Cha, quý nam nữ tu sĩ cùng toàn thể mọi người lời chào, lời chúc sức khỏe và bình an trong tình yêu Chúa Kitô.

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, Uỷ Ban Mục Vụ Sinh Viên Tồng Giáo Phận Hà Nội (UBMVSV TGP Hà Nội) đang dần trở thành mái nhà chung quy tụ các bạn sinh viên Công giáo đang sinh sống, học tập trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đến nay, nhờ hồng ân Thiên Chúa và qua sự bảo trợ của Thánh quan thầy Gioan Thánh Giá, sự quan tâm của Đức Tổng Giám Mục TGP Hà Nội, Ủy ban Mục vụ sinh viên Tổng Giáo Phận Hà Nội đang phát triển và vững vàng.

Trong tâm tình yêu mến vào ngày 9/12/2023 và ngày 10/12/2023, Ủy Ban Mục Vụ Sinh Viên TGP Hà Nội chúng con hân hoan tổ chức chương trình Lễ Truyền Thống lần thứ XXVI với chủ đề: “ HÃY Ở LẠI TRONG TÌNH THƯƠNG CỦA THẦY.” Đây cũng là dịp chúng con hân hoan mừng kính Thánh quan thầy Gioan Thánh Giá.

Lễ Truyền Thống là cơ hội để tất cả các nhóm thuộc Ủy Ban Mục Vụ Sinh Viên TGP Hà Nội và tất cả các anh chị em ngoài Ủy Ban gắn kết tình huynh đệ, nối tiếp truyền thống với tôn chỉ “Yêu thương – Phục vụ” mà UBSV đã đề ra và thế hệ trước đã để lại, cùng nhau hướng đến một mục đích chung là sống Đức tin trưởng thành và thực thi sứ mạng truyền giáo được Chúa và Giáo hội ủy thác trong từng người dưới tư cách là những người trí thức Công Giáo.

Bước sang một chặng đường mới, tuổi mới, với tâm thế mới và tình yêu mới ở tuổi 26 rạng ngời, với niềm vui hân hoan đó, Ủy ban Mục vụ Sinh Viên TGP Hà Nội chúng con xin được gửi lời mời trân trọng tham dự chương trình đến quý Đức Cha, quý Cha, quý nam nữ tu sĩ, quý cộng đoàn, các anh chị cựu sinh viên cùng toàn thể các bạn sinh viên Công giáo cùng về với chúng con, tham dự thánh lễ, cùng hiệp thông cầu nguyện và dâng lời tạ ơn lên Thiên Chúa.

Sự hiện diện của quý Đức Cha, quý Cha, quý nam nữ tu sĩ, quý cộng đoàn, các anh chị cựu sinh viên cùng toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài Ủy Ban Mục Vụ Sinh Viên TGP Hà Nội là một niềm khích lệ lớn lao vô cùng đối với chúng con!

Ủy Ban Mục Vụ Sinh Viên TGP Hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp quý vị xa gần!

Link đăng ký tham dự LTT tại đây

Thay mặt Ủy Ban Mục Vụ Sinh Viên TGP Hà Nội

Trưởng Ban điều hành

Vicent Nguyễn Quốc Tuấn

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button