THÁNH LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM HỌC 2023 – 2024 VỚI CHỦ ĐỀ “BƯỚC ĐI TRONG THẦN KHÍ”

Khi những tia nắng hè bắt đầu rực rỡ và những cánh phượng vĩ đỏ rực sân trường, và trên không tiếng ve râm ran bắt đầu dàn đồng ca thì cũng là lúc chúng ta lại cảm nhận được sự chuyển giao của thời gian, đánh dấu một năm học nữa sắp khép lại. Một năm học nữa khép lại, đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy trò với những thành tựu đáng tự hào. Đối với các bạn sinh viên sắp ra trường, chắc hẳn đây là lúc các bạn cảm thấy bồi hồi với những kỷ niệm tươi đẹp của thời sinh viên, và cũng có đôi chút lắng lo cho chặng đường tương lai phía trước.

Mỗi người chúng ta đều được Chúa ban cho một Thánh Thần, người đến bên ta như cơn gió mát, vào những ngày mệt mỏi, chán chường. Ngài sẽ đến như dòng nước trong, cuốn trôi đi mọi vết nhơ, khô cằn, cứng cỏi và làm bật lại những mầm xanh. Ngài cũng có thể đến như ngọn lửa hồng, chiếu sáng những ngày tăm tối, giúp chúng ta vượt qua khó khăn và thử thách, đồng thời hướng dẫn chúng ta đến những điều tốt đẹp nhất.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Ủy ban Mục vụ Sinh viên Tổng giáo phận Hà Nội (UBMVSV TGP Hà Nội) tổ chức chương trình Lễ Tổng Kết năm học và ngày hội việc làm 2023 – 2024 với chủ đề “Bước đi trong Thần Khí”. Chương trình đặc biệt diễn ra như thay lời cảm ơn, và là lời động viên tới tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên vừa ra trường: Hãy để Thần Khí dẫn dắt chúng ta, giúp chúng ta vượt qua mọi chông gai thử thách trên hành trình của cuộc đời và đạt được những thành công mới trong cuộc sống. UBMVSV TGP Hà Nội mong muốn các bạn sinh viên luôn giữ vững niềm tin, lòng can đảm và sự hy vọng trên mọi chặng đường mình đi qua.

I. Chủ đề: “Bước đi trong Thần Khí”

II. Thời gian: 14h00 – 20h00 – Thứ 7, ngày 08/06/2024

III. Địa điểm: Tòa Tổng Giám mục Hà Nội. (Số 40 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

IV. Thành phần tham dự

  • Đức Tổng Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên
  • Cha đặc trách: Phêrô Tạ Văn Tuân
  • Đại diện Hội Doanh Nhân Công Giáo TGP Hà Nội
  • Đại diện Tông Đoàn Matthew
  • Quý Ân nhân, nhà tài trợ chương trình
  • Quý Doanh nghiệp đồng hành
  • Quý khách mời, quý anh chị cựu sinh viênư
  • Các bạn sinh viên đang tham gia các nhóm thuộc UBMVSV TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI

V. Chi tiết chương trình

– 14h00: Đón tiếp, checkin

– 14h30: Khởi động

– 15h00: Khai mạc chương trình

– 15h15: Talkshow và hỏi đáp với sinh viên

– 16h00: Tư vấn tuyển dụng

– 18h00: Đúc kết Ngày hội việc làm

– 18h30: Ôn hát

– 19h00: Thánh Lễ Bế Giảng Năm Học 2023 – 2024 – Do Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên chủ sự

– 20h00: Ra về

Đây cũng là một dịp để các thành viên thuộc UBMV TGP HN hiểu nhau, gắn bó với nhau hướng tới tôn chỉ “Yêu thương – Phục vụ” và tạo cơ hội để tất cả anh chị em sinh viên được định hướng nghề nghiệp, nhận lời khuyên hữu ích bổ trợ cho chặng đường tương lai phía trước. Từ sự hướng dẫn và hỗ trợ của Quý Cha, Quý Thầy, quý Dì và đặc biệt hơn cả là của các doanh nghiệp Công giáo, các bạn sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm, cũng như lãnh hội thêm cho mình những kinh nghiệm, những bài học cần thiết qua những lời chia sẻ của các anh chị khóa trước. Giúp anh chị em có trách nhiệm và ý thức tầm quan trọng của việc học tập nhất là những người sinh viên công giáo tri thức.

Chương trình sẽ diễn ra tốt đẹp và ý nghĩa nếu có sự góp mặt và tham gia đông đủ của các bạn sinh viên của các nhóm thuộc UBMVSV TGP HN. Một lần nữa, UBMVSV TGP HN mời gọi tất cả anh chị em cùng tham dự chương trình ý nghĩa này.

Mọi chi tiết cũng như đóng góp phản hồi cho chương trình xin các bạn gửi về hòm thư: svcghanoi@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp anh Nguyễn Quốc Tuấn (trưởng BĐH UBMVSV TGP HN): 0963959357

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho công việc của chúng con!

ỦY BAN MV SINH VIÊN TGP HÀ NỘI

Cha Đặc Trách L.M Phêrô Tạ Văn Tuân

Trưởng BĐH

Vicente Nguyễn Quốc Tuấn

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button