Nhóm SVCG Hải Hà – TSMT đợt II – Ngày 08.07 – Làm thủ tục dự thi

Sáng nay ngày 08/07, một cơn mưa rào to, làm dịu đi cái nóng Hà Nội, các anh chị tình nguyện lại đội mưa bắt đầu hành trình cùng các em sĩ tử trong kỳ thi đợt II này. Thoáng đâu đây, trên những con đường đông đúc một bóng dáng anh, chị tình nguyện trong màu áo Hội Sinh viên Công giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội với màu áo đen, vàng, thấm những giọt nước lọt qua tấm áo mưa mỏng manh.

Ngay từ sáng sớm, các anh chị ban hậu cần các quận tại các điểm tiếp sức đã dậy sớm chuẩn bị cho các em một bữa sáng phù hợp khẩu phần, đầy đủ dinh dưỡng.

Khoảng từ 6h30 đến 8h tùy theo khung giờ của mỗi trường, các anh chị tình nguyện chở các em tới địa điểm dự thi làm thủ tục để chuẩn bị cho môn thi đầu tiên vào sáng mai môn Toán các khối B,D; môn Địa khối C.


Bữa sáng với món cháo gà tại điểm tiếp sức Quận Thanh Xuân


Anh chị tình nguyện trong công việc chở các em đi làm thủ tục. Một em thí sinh thi trường Học viện An ninh


Một anh không đăng ký tiếp sức, tranh thủ buổi sáng tới giúp các bạn tình nguyện đưa đón các em thí sinh.


Đưa đón thí sinh – Điểm tiếp sức Thanh Xuân – SVCG Hải Hà


Điểm tiếp sức Quận Cầu Giấy – SVCG Hải Hà

Buổi chiều nay, các em sẽ được nghỉ ngơi, xem xét lại đồ dùng bút, thước, kẻ… để chuẩn bị tinh thần, sức lực để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi Đại học này..

Mến chúc các em một kỳ thi tốt nhé!

BTT nhóm SVCG Hải Hà

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button