Nhóm SVCG Công Nghiệp sẵn sàng tiếp sức mùa thi 2014: Hoàn thành công tác chuẩn bị cho TSMT 2014

Kỳ thi tuyển sinh Đại học , cao đằng năm 2014 đã gần kề , công tác chuẩn bị cho chương trình tiếp sức mùa thi của Nhóm  SVCG  giáo Công Ngiệp đã hoàn tất . Các địa điểm : Nhổn , Phúc Lý , Ngọc Mạch , Đức Diễn đã sẵn sàng chào đón các em thí sinh.

Địa điểm Nhổn : mặc dù thời tiết nóng nực nhưng tình nguyện viên vẫn hăng say vào công tác chuẩn bị cho tiếp sức mùa thi năm nay . Được sự giúp đỡ của cô chú Ngọc, Chú Thạch cho TNV mượn khu nhà 6 tầng là nơi sinh hoạt và ngủ , nghỉ ngơi cho thí sinh .

TNV chuyển đồ phục vụ ăn uống cho các em thí sinh

TNV dọn khu nhà 6 tầng là nơi ở cho thí sinh

Dù mệt nhưng các TNV vẫn vui vẻ .

Địa điểm Phúc Lý : Các TNV đã gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cuối cùng trong tinh thần yêu thương phục vụ. Năm nay địa điểm Phúc Lý mượn thêm được nhà văn hóa Thôn nên việc chuẩn bị cũng gặp nhiều khó khăn hơn so với năm 2013

TNV cùng nhau nhổ cỏ , quanh khu vực nhà thờ

Trưởng nhóm nhiệt tình tham gia vào công tác chuẩn bị cùng TNV

TNV dọn dẹp nhà văn hóa là nơi ở cho thí sinh

Địa điểm Ngọc Mạch :TNV tiếp sức ngay tại nhà thờ Ngọc Mạch , dưới sự giúp đỡ của Cha xứ , các thầy và các ông trùm , những công tác chuẩn bị tại đây cũng gần như hoàn tất , TNV ra sức hoàn thành nốt những công việc cuối cùng của mình trước khi đón tiếp thí sinh .

TNV họp lần cuối trước khi đón thí sinh

TNV rửa sân nhà thờ làm chỗ sinh hoạt .

TNV lau bạt là chỗ ăn uống cho thí sinh .

Địa điểm Đức Diễn : TNV tại Đức Diễn được sự giúp đỡ của các cha dòng XiTo nên TNV cũng  dễ dàng hơn trong công tác chuẩn bị tiếp sức mùa thi , TNV nhiệt tình hơn trong công tác chuẩn bị cho những ngày vất vả phía trước .

TNV liệt kê danh sách mượn đồ .

TNV lau các phòng là nơi ở thí sinh ở Đức Diễn.

TNV Đức Diễn dọn xung quanh khu ở cho thí sinh .

Ngày mai , mồng 2 tháng 7 năm 2014 Chương trình TSMT sẽ bắt đầu. cầu xin Chúa và qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, thánh bổn mạng Luy Gonzaga ban muôn ơn lành xuống trên mỗi TNV để các TNV đem sức trẻ phục vụ các em sĩ tử. Và xin chúc các em sĩ tử có mùa thi thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: BTT Nhóm SVCG Công Nghiệp
Nguồn tin: www.magissvhn.com

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button