SVCG TGP Hà Nội sẵn sàng tiếp sức mùa thi 2014: Quy định chung trong công tác đón tiếp thí sinh tại các bến xe

Chỉ còn hai ngày nữa, chương trình tiếp sức mùa thi 2014 của SVCG TGP Hà Nội sẽ diễn ra. Chương trình tiếp sức mùa thi năm nay thu hút đông đảo các tình nguyện viên của các nhóm trong TGP Hà Nội. Sau đây là một số quy định các nhóm lưu ý trong hai ngày đón tiếp thí sinh (ngày 2 và 7/7/2014) tại các bến xe.

Khu vực đăng kí tiếp sức tại các bến xe

Chương trình tiếp sức mùa thi năm nay các nhóm chủ yếu sẽ tiếp sức tại hai bến xe chính là bến xe Giáp Bát và bến xe Mỹ Đình. Ngoài ra, những nhóm đón tiếp thí sinh ở bến xe Yên Nghĩa và bến xe Gia Lâm sẽ chủ động liên hệ với ban quản lý bến xe như mọi năm.

Các nhóm đăng kí đón TS tại bx Giáp Bát: Hà Thành, Nông Nghiệp, Nam Định, Xuân Mai, Hải Hà, Công Nghiệp, Cổ Nhuế, Bùi Chu, Di Trạch, Phú Mỹ, Thanh Hóa, Phát Diệm, Thái Bình, Hà Nam. (Người phụ trách tại bến xe Giáp Bát: Phó hội – A Tiên(0978 838 336)

Các nhóm đăng kí đón TS tại bx Mỹ Đình: Xuân Hòa, Xuân Mai, Phú Mỹ , Cổ Nhuế, Bắc Ninh,Thanh Hóa (Người phụ trách tại bến xe Mỹ Đình: Trưởng ban Phụng vụ- A Kiều(0979 492 371).

Những lưu ý tại bến xe

Tại hai bến xe chính, BĐH Tổng sẽ phụ trách về bàn ghế ghi danh, nước uống, bangzon, thông tin TSMT

Ban trông giữ xe: 3 TNV nhóm Hà Thành

Hội sinh viên sẽ chuẩn bị một số vật dụng liên quan trong việc đón tiếp cho các nhóm (nước, bàn ghế, biển ghi tên các nhóm đặt trên bàn)

Các TNV cần giữ trật tự tại bến xe, tránh gây ồn ào, hoặc hát hò

Tại nơi ghi danh , TNV các nhóm không được phép đeo bangzon cỡ A1 trở lên hoặc bangzon riêng của nhóm (vì đã có bangzon chung của Hội Sinh Viên Tổng)

Số người ghi danh(đón tiếp)TS tối đa: 5 người/1 nhóm và ít nhất có một người mặc áo Tổng(áo đen, viền cam). Có mặt tại BX lúc 6h30 tại 2 ngày đón tiếp TS

Các nhóm để xe đúng nơi quy định do hội sinh viên đề ra (thông báo địa điểm để xe tại bến xe). Số lượng xe của TNV tối đa vào khu vực chở TS tại cùng một thời điểm là: 5TNV/1 nhóm, và TNV chở TS có mặt tại xe  tại khu vực để xe riêng trong khi chờ thí sinh để tránh trường hợp mất xe

Ban y tế các nhóm sẵn sàng túc trực tại bễn xe để xử lí những trường hợp có liên quan tới sức khỏe của các em thí sinh

Tại mỗi BX, sẽ có quầy phục vụ miễn phí nước uống, đồ ăn nhẹ cho các em TS

Đối với những thành viên của nhóm có công việc cố định ở bến xe trong ngày đón tiếp (VD: Trưởng nhóm, thư ký, người phụ trách chung,…), các trường hợp khác nếu có xe phải gửi tại điểm trông giữ xe ngoài bến xe Giáp Bát (5.000/buổi sáng). Các nhóm tham gia tại các bến xe tuân thủ mọi quy định chung và mọi chỉ đạo chung của hội sinh viên.

Hỗ trợ về Giao thông: Năm nay, CSGT sẽ không hỗ trợ các vấn đề giao thông, những TNV chở thí sinh TUYỆT ĐỐI tránh trường hợp không đội mũ bảo hiểm (kể cả các em thí sinh), vượt đèn đỏ hoặc chở 4-5 người/1 xe…

Tổng hợp từ BĐH

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button