CHƯƠNG TRÌNH THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA UBMVSV TGP HÀ NỘI

TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI
ỦY BAN MỤC VỤ SINH VIÊN
Thánh lễ tổng kết năm học 2022 – 2023
Mùa hạ đến, những vạt nắng chiếu rọi phủ vàng sân trường, những chùm phượng tô đỏ cả góc trường, những nhành hoa bằng lăng trải dài con đường đến trường. Tất cả báo hiệu mùa lễ Tổng kết đến, sau những ngày mài dũa cố gắng trên mái trường thì giờ đây là lúc nhận trái ngọt. Riêng đối với anh chị em sinh viên sắp ra trường chắc hẳn đang mang một tâm tư với biết bao nhiêu cảm xúc bồi hồi và xao xuyến về những tháng ngày sinh viên tươi đẹp và một chút chênh vênh, lo lắng cho tương lai.
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Ủy ban Mục vụ Sinh viên Tổng giáo phận Hà Nội (UBMVSV TGP HN) tổ chức chương trình Lễ Tổng Kết năm học 2022-2023. Chương trình đặc biệt diễn ra như thay lời cảm ơn, và là lời động viên tới tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên vừa ra trường. Thực hiện theo lời dạy của Ông Nội: “Chúa bảo con: “Hãy đi rao giảng Phúc Âm.” Chúa không ra thời khóa biểu, không vạch ra kế hoạch, Chúa để con sáng kiến và vượt đi, miễn là con mang Phúc Âm (Trích Đường Hy Vọng – ĐHY Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận).
Hôm nay chúng con đại diện cho lớp trẻ mang trong mình sức trẻ, sự nhiệt huyết của Tông đồ Chúa hân hoan mang lời dạy của Ông Nội, đem lời gửi gắm của UBMVSV TGP HN bước ra thế giới mới sống hết mình, sống xứng đáng là con cái của Chúa.
I. Mục đích, ý nghĩa
Là một dịp để các thành viên thuộc UBMV TGP HN hiểu nhau, gắn bó với nhau hướng tới tôn chỉ “Yêu thương – Phục vụ”. Tạo cơ hội để tất cả anh chị em sinh viên được định hướng nghề nghiệp, nhận lời khuyên hữu ích bổ trợ cho chặng đường tương lai phía trước. Từ sự hướng dẫn và hỗ trợ của Quý Cha, Quý Thầy, quý Dì và đặc biệt hơn cả là của các doanh nghiệp Công giáo. Là cơ hội để các bạn sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm, cũng như lãnh hội thêm cho mình những kinh nghiệm, những bài học cần thiết qua những lời chia sẻ của các anh chị khóa trước. Giúp anh chị em có trách nhiệm và ý thức tầm quan trọng của việc học tập nhất là những người sinh viên công giáo tri thức.
II. Chương trình cụ thể
1. Thời gian: Thứ 7, ngày 10/06/2023
2. Địa điểm: Giáo xứ Đình Quán
3. Nội dung chương trình:
– 16h30 – 17h00: Tập trung, khởi động
– 17h00 – 18h30: Thi Rung Chuông Vàng
– 18h30 – 19h15: Chia sẻ chủ đề “Đức Tin và Khoa Học “
– 19h15 – 19h30: Học hát
– 19h30 – 20h30: Thánh lễ và Nghi thức sai đi
– 20h30 : Chụp ảnh ra về
Chương trình sẽ diễn ra tốt đẹp và ý nghĩa nếu có sự góp mặt và tham gia đông đủ của các bạn sinh viên của các nhóm thuộc UBMVSV TGP HN. Một lần nữa, UBMVSV TGP HN mời gọi tất cả anh chị em cùng tham dự chương trình ý nghĩa này.
Mọi chi tiết cũng như đóng góp phản hồi cho chương trình xin các bạn gửi về hòm thư: svcghanoi@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp anh Nguyễn Quốc Tuấn (trưởng BĐH UBMVSV TGP HN): 0963959357
Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho công việc của chúng con!
Cha Đặc Trách UBMVSV TGP HÀ NỘI
L.M Phêrô Tạ Văn Tuân
Trưởng BĐH UBMVSV TGP HÀ NỘI
Vicente Nguyễn Quốc Tuấn

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button