Men Phục Sinh 2018 Magis Công Nghiệp: Đêm hoan ca “Đừng sợ”

7h30 đã điểm, đêm hoan ca được diễn ra tại sân nhà thờ giáo xứ Phình Hồ. Giáo dân và đặc biệt các em thiếu nhi, giới trẻ, đoàn sinh viên chúng con đã có mặt đông đủ dưới sân khấu hết sức giản đơn nhưng đó mới là gia đình.

Khai mạc chương trình, thầy Barthotomeo Nguyễn Anh Huy đã cắt nghĩa chủ đề: “Đừng sợ” và cử điêu cùng tên của linh hoạt viên được diễn ra khuấy động tinh thần sôi nổi, hào hứng hứa hẹn một đêm hoan ca ngập tràn tình huynh đệ, ngập tràn tình yêu của Chúa Giê su phục sinh.

Cùng chung vui với đoàn sinh viên, các em thiếu nhi giới trẻ giáo xứ nhảy lên cử điệu “Hãy ra đi như những người samari” và những điệu múa Mông uyển chuyển, duyên dáng trong tiếng gieo hò của hàng nghìn khán giả hâm mộ.

Màn kịch hết sức ý nghĩa “Everry thing” với sự góp sức của địa điểm Tu Hoàng và địa điểm Nguyên Xá. Mọi cạm bẫy, cám dỗ của cuộc sống ngày nay rất dễ lôi kéo chúng ta xa ngã, đặc biệt là các bạn trẻ hiếu động, tò mò thích khám phá, thử sức bản thân. “Đừng sợ” vì luôn có Chúa luôn dang tay đồng hành, nâng đỡ cứu vớt chúng ta.

Trong kinh thánh có viết: người con hoang đàng ăn chơi xa ngã đua đòi cùng lũ bạn không cần biết mình còn có gia đình, có người cha già đang đau buồn mong ngóng tin con, chỉ khi đã hết tiền không còn gì nương tựa mới nhận ra lỗi lầm và hối hận trở về. Người cha ấy vẫn rạng rỡ ân cần chào đón đứa con trở về với niềm tin con mình sẽ thay đổi. Chúng ta “Đừng sợ” trở về bên Chúa, Người luôn sẵn sàng ở đây chào đón. Hãy vững tâm theo Chúa!

Bài hát “Đôi chân trần” được cất lên bởi giọng ca thầy Barthotomeo Nguyễn Anh Huy thật lắng đọng. Đôi chân trần ấy luôn thầm lặng, hi sinh chịu mọi cay đắng nhục nhã vì con người, Người chịu chết trên cây thập tự để cứ vớt loài người tội lỗi chúng ta. Người cha nhân từ luôn chấp nhận, tha thứ mọi tội lỗi chúng ta đã phạm và nâng đỡ cứu vớt ta khỏi cơn cám dỗ của cuộc đời. Hãy thật lòng trở về bên chúa, người cha nhân lành của chúng ta!

Kết thúc đêm hoan ca địa điểm kiều Mai đã khuấy động toàn thể mọi người phải đứng dậy nhẩy theo cử điệu “ Chia sẻ từng khoảnh khắc”.

Cám ơn Chúa Giê su luôn đồng hành và giúp chúng con có một đêm hoan ca thành công rực rỡ, chúng con được quây quần bên nhau gắn kết tình huynh đệ, sẻ chia niềm vui Chúa phục sinh cùng nhau.

Men Phục Sinh 2018 Magis Công Nghiệp: Đêm hoan ca "Đừng sợ"

Men Phục Sinh 2018 Magis Công Nghiệp: Đêm hoan ca "Đừng sợ"

Men Phục Sinh 2018 Magis Công Nghiệp: Đêm hoan ca "Đừng sợ"

Men Phục Sinh 2018 Magis Công Nghiệp: Đêm hoan ca "Đừng sợ"

Men Phục Sinh 2018 Magis Công Nghiệp: Đêm hoan ca "Đừng sợ"

Magis SVCG Công Nghiệp

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button