LỜI CẢM ƠN LỄ TRUYỀN THỐNG UBMVSV TGP HÀ NỘI LẦN THỨ XXV

Trọng kính Đức Tổng Giám Mục Giuse, kính thưa quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý Cộng Đoàn, cùng tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài TGP Hà Nội cũng như các bạn giới trẻ khách mời.

Chặng đường phát triển của Ủy Ban Mục Vụ Sinh Viên TGP Hà Nội đã chính thức bước sang tuổi 25 – một dấu mốc quan trọng. Trong hai ngày 10-11/12/2022, chương trình Lễ Truyền Thống lần thứ XXV của Ủy Ban sinh Viên đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Đền Thánh Lê Tùy Bằng Sở với chủ đề: “Để họ được hoàn toàn nên một”.

Lễ Truyền Thống là dịp để những người sinh viên chúng con cùng nhìn ngắm lại những chặng đường đã qua, cùng được bước vào con đường truyền thống cảm nhận được những điều đã làm được và chưa làm được. Từ đó chúng con biết nhìn nhận, thay đổi, cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Hai mươi lăm năm – một hành trình – một cuộc tình ý nghĩa và tuyệt vời. Trong ngày đặc biệt này, chúng con vô cùng biết ơn sự hiện diện của Đức Tổng Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên – Vị chủ chăn của Giáo phận chúng con. Ngài đã luôn luôn quan tâm đặc biệt và đồng hành cùng chúng con, sự hiện diện của Ngài đã chứng minh một điều rằng ” tuổi trẻ không phân biệt tuổi tác”. Và tuổi trẻ chỉ cần ở đâu có sự hiện diện của người trẻ, có sự hiện diện của Đức Kitô thì ở đó có tinh thần người trẻ.

Bên cạnh đó, ngoài tinh thần tuổi trẻ, sự hiện diện của Đức Tổng cũng để cho những người sinh viên chúng con biết noi gương nỗ lực học hỏi, cố gắng hơn, phấn đấu hơn để đời sống đức tin ngày một trưởng thành hơn trong lòng Giáo hội và xã hội. Chúng con xin cúi đầu cảm tạ tình yêu thương mà Đức Tổng đã dành cho chúng con.

Chúng con cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cha đặc trách Phêrô Tạ Văn Tuân và cha đồng hành Vincente Vũ Tứ Quyết,SJ của chúng con – những người Cha – Người anh cả đã luôn sát sao cho sinh viên chúng con, lo cho chúng con rất nhiều điều, đồng hành cùng chúng con qua những năm tháng.

Đặc biệt, chúng con xin cảm ơn cha Giuse Vũ Ngọc Ruẫn – Chính xứ Giáo xứ Bằng Sở, quý HĐMV Giáo xứ Bằng Sở đã yêu thương, ưu ái đón tiếp chúng con, xem chúng con như những người con cái trong gia đình. Bên cạnh đó chúng con xin gửi lời tới đội kèn Giáo xứ Bằng Sở đã giúp Thánh lễ chúng con thêm trang trọng, và chúng con xin cám ơn chân thành đến cộng đoàn Giáo xứ Bằng Sở đã chuẩn bị cho chúng con những chỗ nghỉ ngơi thoải mái, ấm áp trong tiết trời giá rét, tạo mọi điều kiện để chúng con tổ chức chương trình được thành công tốt đẹp.

Chúng con cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cha Phanxicô Xaviê Vũ Thế Toàn và cha Giuse Lê Văn Đông, dòng Cát Minh chân trần (O.C.D), vì tình thương mến thương sinh viên, hai Cha đã không ngại đường xá cách trở xa xôi mà về với chúng con. Chỉ qua một thời gian chia sẻ ngắn ngủi, chúng con đã được lắng nghe và hiểu biết thêm nhiều điều quý giá từ các ngài. Chúng con cảm tạ hai Cha vì đã yêu thương và hiện diện cùng chúng con trong ngày lễ đặc biệt này.

Chúng con xin gửi lời cảm tạ sâu sắc tới quý Cha, quý Thầy, quý Sơ đã cùng hiện diện và thêm lời cầu nguyện cho với chúng con trong chương trình. Qua những lời chia sẻ, những giây phút hồi tâm, chúng con biết nhận ra thánh ý Chúa trong đời sống căn nguyên thường ngày.

Chúng con xin cảm ơn quý vị ân nhân, toàn thể quý cộng đoàn đã giúp đỡ chúng con bằng cách này hay cách khác, đã thêm lời cầu nguyện cho chúng con, để chúng con vững vàng hoàn thành mọi công việc.

Chúng em cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các anh chị cựu đã về với Lễ Truyền Thống của chúng em. Chính anh chị là những người đã giúp đỡ và dìu dắt để chúng em được như ngày hôm nay.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới các bạn của giới trẻ của Giáo xứ Bằng Sở, các bạn khách mời của Gia Đình SVCG Thủ Đức, SVCG Giáo phận Vinh, SVCG Đà Nẵng đã không quản ngại đường xá xa xôi để cùng về chung vui, thêm lời cầu nguyện cho gia đình sinh viên TGP Hà Nội chúng tôi.

Cuối cùng, BĐH của Ủy Ban Sinh Viên muốn nhắn với các bạn sinh viên rằng: Chúng ta hãy cảm ơn nhau bằng tinh thần và một tình yêu mến nồng ấm cho 23 nhóm có sự hiện diện tại Lễ Truyền Thống lần thứ 25 này. Cảm ơn các bạn đã sắp xếp thời gian trở về với Lễ Truyền Thống để chương trình diễn ra thật tốt đẹp. Và cảm ơn tinh thần của các bạn trong suốt hai ngày lễ. Sự đồng hành, cộng tác, nhiệt huyết của các bạn chính là sức mạnh tạo nên thành công cho các hoạt động của Ủy Ban Sinh Viên. Các bạn chính là những thế hệ tương lai, là cánh tay nối dài của Chúa Giêsu, là hình ảnh của Ủy Ban Sinh Viên để ra đi đem hạt giống Đức Tin vào với thế giới hiện tại. Xin được cảm ơn tinh thần yêu mến của các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp những chặng đường thanh xuân tươi đẹp của đại gia đình Ủy Ban.

Với tinh thần là những người con non trẻ, trong suốt quá trình chúng con chưa thể toàn vẹn và cũng không thể tránh được những thiếu sót chúng con kính mong Đức TGM Giuse, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý HĐMV Giáo xứ Bằng Sở cùng toàn thể mọi người rộng lượng tha thứ và thêm lời cầu nguyện, để chúng con có thể hoàn thiện, thăng tiến và trọn vẹn hơn trên con đường phía trước.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha luôn đồng hành và nâng đỡ chúng ta. Xin tình yêu Chúa luôn sống động nồng nàn trong trái tim mỗi người, giúp chúng ta có cách nhìn nhận đúng đắn về chính con người mình, để từ đó biết gắn kết và yêu mến Thiên Chúa mỗi ngày.

Một lần nữa chúng con xin hết lòng cảm tạ và tri ân.

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply