HỘI THI SINH VIÊN- SV 2012 ĐẠI HỘI TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN CÔNG GIÁO TGP HÀ NỘI

14h chiều 24-11, toàn bộ 21 nhóm sinh viên trực thuộc Hội SVCG TGP Hà Nội đã có mặt tại Hoàng Nguyên. Hành trình hơn 40km từ Hà Nội về Hoàng Nguyên càng làm tăng thêm sự háo hức, không khí vui tươi và chờ đón của các bạn sinh viên. 14h30 hội thi giáo lý SV 2012 chính thức khai mạc, bắt đầu cho các hoạt động của Đại hội truyền thống SVCG TGP HàNội lần thứ 15.
Hòa chung tâm tình Giáo Hội bước vào Năm Đức Tin, lễ truyền thống năm nay với chủ đề: “Chúng tôi biết và tin vào tình yêu Chúa”. Hội thi sinh viên hướng các bạn sinh viên bám sát chủ đề, nhưng các bạn lại được thoải mái trong hình thức thể hiện để nói lên cái nhìn của mình về Đức Tin, đó thực sự là điều thú vị khi mà sự sáng tạo, sự mới mẻ của các bạn sinh viên sẽ tô điểm thêm những gam màu đa dạng vào bức tranh đức tin của những bạn sinh viên công giáo. Qua từng phần trình bày vô cùng đa dạng và sáng tạo của các nhóm, các bạn sinh viên đã chia sẻ chân thực toàn bộ thực tại, những sự xuống cấp về đức tin, những con đường thể hiện đức tin sinh viên công giáo để từ đó các bạn sinh viên lắng đọng tâm hồn mình, nhìn lại đức tin của chính mình và định hình con đường thực thiđức tin ngay giữa lòng cuộc sống hối hả với đầy rẫy sự cám dỗ và sa ngã.

Nguồn: Ban Truyền Thông

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button