Hành trình hướng tới LTT XVII: Kỳ IV – Công tác chuẩn bị của nhóm sinh viên Công giáo Thái Bình

 Lễ truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội lần thứ XVII diễn ra trong hai ngày 13 và 14/12/2014 với sự tham gia của 23 nhóm sinh viên trong Hội SVCG TGP Hà Nội.  Hướng tới lễ truyền thống , nhóm sinh viên Công giáo Thái Bình (SVCG Thái Bình) đã tổ chức nhiều hoạt đông thu hút các thành viên trong nhóm tích cực tham gia. Để có một sự chuẩn bị tốt ngay từ đầu tháng 12 nhóm SVCG Thái Bình đã tập trung họp ban điều hành lên danh sách công việc cho lễ truyền thống.

Nhóm SVCG Thái Bình họp Ban điều hành chuẩn bị cho lễ truyền thống lần thứ XVII 

Các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho đêm thi văn nghệ trong lễ truyền thống thu hút đông đảo các thành viên trong nhóm tham gia.

Bên cạnh đó, công việc chuẩn bị vật dụng cho trang trí trại cũng được nhóm chú trong từ khâu lên ý tưởng đến chuẩn bị các vật dụng để trang trí vào dịp lễ truyền thống lần thứ XVII.

Vân Ki

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button