Cùng thay Avatar và Cover để hưởng ứng Lễ Truyền thống SVCG TGP Hà Nội lần thứ XX

Truyền giáo trong thời đại hiện nay không chỉ là đi từng nhà, đến từng người để nói chuyện, trao quà,…mà còn có nhiều phương pháp khác, mà còn qua Truyền thông; đặc biệt là truyền thông Mạng xã hội bởi tính nhanh nhạy, hợp thời, trẻ trung, hợp với giới trẻ.

Thứ Sáu 29/9/2017, Đức Thánh Cha Phanxicô công bố chủ đề của Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội lần thứ 52 (năm 2018) “‘Chân lý sẽ giải thoát anh em’ (Ga 8,32). Tin giả và nền báo chí vì hoà bình” trên trang Twitter cá nhân (@Pontifex). Việc này vừa bao hàm việc truyền thông qua phương tiện mạng xã hội, lại vừa truyền được nội dung thông tin của chủ đề, thay vì cách truyền thống như trên website, phát biểu trực tiếp.

Quay trở lại SVCG, giới trẻ chúng ta: Từ đầu tháng 10 tới nay, nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Youtube tràn ngập những hình ảnh có chủ đề, biểu tượng đặc trưng của các Nhóm SCVG khác nhau nhưng đều hướng về những gì đẹp nhất mà Thiên Chúa đã ban cho Nhóm của mình.

Giờ đây, Hội SVCG TGP Hà Nội đang tập trung, gấp rút triển khai những công việc để chuẩn bị cho Lễ Truyền thống lần thứ 20 (từ 12h00 ngày 25 đến 14h00 ngày 26 tháng 11 năm 2017; tại Trung tâm hành hương Thánh Phêrô Lê Tùy – Bằng Sở, địa chỉ: thôn Bằng Sở, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội). Vì vậy, Ban Truyền thông Hội SVCG TGP Hà Nội mời gọi anh chị em SVCG, giới trẻ và mọi thành phần tín hữu tham gia “thay Avatar và Cover để hưởng ứng Lễ Truyền thống SVCG TGP Hà Nội lần thứ XX”.

HƯỚNG DẪN TẠO COVER CHUNG

1. Cách 1
Tải ảnh cover trực tiếp bên trên.
2. Cách 2

Tải ảnh cover tại cover của fanpage chính thức Hội SVCG TGP Hà Nội (Cover trên fanpage Hội SVCG TGP Hà Nội hoặc các cá nhân đã thay trước đó).

HƯỚNG DẪN TẠO AVATAR CỦA RIÊNG BẠN

1. Cách 1

Vào Khung ảnh đại diện” trên fanpage của Hội SVCG TGP Hà Nội (hoặc những người đã thay bằng khung tự động trên facebook, hoặc tìm từ khác khung liên quan đến) qua đường dẫn và thay ảnh đại diện: https://www.facebook.com/SVCGTGPHN/posts/1967167620205110

2. Cách 2

B1: Truy cập link: https://frapho.com/frame/1471 (như hình dưới)

Truy cập link: https://frapho.com/frame/1471

B2: Bấm “Xem kết quả” để xem kết quả avatar (không ưng: quay lại B1)

B3: Bấm “Tải ảnh” để tải về và cài làm avatar cho riêng mình.

Nếu không “tải ảnh”, bấm chuột phải chọn “Save Image as…

3. Cách 3

Full file: Avatar và Cover nếu như bạn muốn tự thiết kế: FshareGooglephoto 

4. Cách 4

Các bạn có thể gửi ảnh của mình qua nick Svcg Hanoi, Svcg Hanoi hứa sẽ gửi lại các bạn bức hình ưng ý nhất!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm tại: #SVCGTGPHaNoi

#ltthoisvcgtgphanoi20 #avatarltt20 #coverltt20

Ngọn Nến – BTT Hội

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button