Chuyến tiền trạm cho Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội lần thứ XX

Cha Giám đốc Antôn và Cha phó Giuse quan tâm, yêu mến; Ban mục vụ hết lòng giúp đỡ; Hội giới trẻ nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo là những điểm nổi bật nhất tại TTHH Bằng Sở mà đoàn đi tiền trạm cho Lễ Truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội lần thứ XX nhận được.

Trong buổi sáng ngày 4/11/2017, tại TTHH Thánh Phêrô Lê Tùy – Bằng Sở (thôn Bằng Sở, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội), đoàn khảo sát của Hội SVCG TGP Hà Nội đã có cuộc trao đổi công việc liên quan đến Lễ truyền thống sắp tới với Cha Giám đốc Antôn Trần Quang Tiến, Cha phó Giuse Trần Ngọc Long và nhận được sự quan tâm, góp ý thiết thực từ các ngài.

TTHH Thánh Phêrô Lê Tùy – Bằng Sở.

Cụ thể, Cha Giám đốc Antôn cũng giao cho Ban mục vụ làm việc trực tiếp với đoàn để triển khai các công việc chuẩn bị cho Lễ truyền thống như: nơi ăn, chốn ở cho các tham dự viên; vị trí các khu đặc trưng cho các ban: căn-tin, cắm trại, nấu ăn, để xe, truyền thông,…

Hơn nữa, Ban mục vụ cũng đã đề nghị các hội đoàn trong giáo xứ cộng tác, hỗ trợ vào chương trình Lễ truyền thống trên. Đặc biệt, đại diện Hội giới trẻ cũng có mặt để trao đổi, góp ý cho đoàn khảo khát về điều kiện vật chất, nhân lực của giáo xứ để sắp xếp.

Tại đây, Hội giới trẻ thể hiện sự năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc sắp tới của Hội làm các thành viên trong đoàn nhận thấy được sức trẻ mãnh liệt nơi đất thánh, dám dấn thân phục vụ không quản ngại công sức, thời gian.

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần cho Lễ truyền thống Hội SVCG TGP Hà Nội thành công tốt đẹp.

Chúng con tạ ơn Thiên Chúa về chuyến đi tiền trạm rất thành công này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đi khảo sát của Đoàn:

Ngọn Nến – BTT Hội

 

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button