Công tác đón tiếp các bạn sinh viên trong ngày đầu tiên

Sau những ngày vất vả, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho lễ hội truyền thống của Hội SVCG- TGP Hà Nội lần thứ XVII tổ chức tại giáo xứ Nỗ Lực, diễn ra vào ngày 13 -14 đến nay đã hoàn tất.

Không khí của ngày lễ ngay lúc này đã bắt đầu nóng lên với những khúc thánh ca. Đặc biệt là tiết mục chủ đề ” Tình yêu đức Kitô đã thúc bách tôi” đã vang lên thật sôi động. Để chào đón tất cả các thành viên về nơi đây, về với nhà Cha yêu thương của chúng ta.

Nhìn từ xa là những hình ảnh đoàn xe đang tấp nập trên con đường để tiến về giáo xứ Nỗ Lực.

Lễ hội truyền thống của Hội SVCG – TGP Hà Nội hai năm mới diễn ra một lần, có thể nói các bạn sinh viên đang rất háo hức được về giáo xứ Nỗ Lực lần này.

Đúng 13h15p ban tiếp tân đã ở tư thế sẵn sàng tại cổng của giáo xứ để làm công tác đón tiếp.

Nhìn đoàn người đang tấp nập đổ về mỗi lúc một đông hơn, trong không khí ấy chúng ta cảm nhận được rằng niềm vui thiêng liêng đang hiện lên trên khuôn mặt của mỗi người.

Sau khi xuống xe các thành viên được tập trung ổn định với nhau, là công tác ghi danh của các nhóm đến với lễ truyền thống lần này.

Sau khi ghi danh xong theo hướng dẫn của ban lễ tân, các thành viên của mỗi nhóm được di chuyển về các địa điểm nhà dân để nghỉ ngơi.

                                                                                                                      LINH LINH – BTT SVCG TGP Hà Nội

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button