TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TSMT 2014 CỦA NHÓM SVCG NÔNG NGHIỆP

Như vậy chương trình TIÊP SỨC MÙA THI của nhóm SVCG  Nông Nghiệp đã kết thúc . Hành Trình 10 ngày tiếp sức và hơn 1 tháng chuẩn bị TSMT đã trôi qua, SVCG Nông  Nghiệp Đã tiếp sức cho gần 350 sĩ tử thi 2 khối A, B  vào Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Tại đây, các em được sống trong một môi trường thoải mái với các bạn từ khắp mọi miền đất nước cùng các anh chị TNV vui tươi hiền dịu. Hi vọng rằng những gì SVCG Nông Nghiệp làm được trong đợt TSMT này sẽ là bước đệm giúp các em thành công trên con đường học tập. Các Tình Nguyện Viên xin gửi lời Chào thân ái đến toàn thể các em thí sinh đã được nhóm tiếp sức trong thời gian vừa qua, chúc các em thành công trên con đường mình đã chọn. Dù kết quả thế nào các em hãy nhớ mãi ngôi nhà chung SVCG Nông Nghiệp thân yêu.
Chúng con cũng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Cha xứ  Giuse Trần Quang Thu Chánh xứ Tư Đình,  BHG cùng các ông bà tại các giáo họ Nông Vụ, Kim lan, Xuân Thụy, Hạ Dương, Ngọc Động, các ân thân nhân đã giúp đỡ chúng con trong đợt tiếp sức mùa thi này. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Teresa Ban muôn ơn lành cho quý vị.
Chúng em cũng  không  quên sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị cựu sinh viên trong đợt tiếp sức này. Chúng em là những thành viên đang tiếp nối truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển  nhóm  SVCG Nông Nghiệp, chúng em sẽ tiếp tục đưa nhóm đi lên vững mạnh hơn nữa.
Dưới đây là video ngắn tổng hợp chương trình TSMT 2014 mà Ban Truyền Thông SVCG Nông Nghiệp xin gửi tới quý vị và các bạn.

[jwplayer mediaid=”12369″]
video by Quang Nhật

Nguồn tin: BTT SVCG Nông Nghiệp

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button