Tiếp sức mùa thi 2014 SVCG Công Nghiệp: Những hy sinh thầm lặng

Nếu không trực tiếp gặp và nói chuyện với các bạn trong ban ẩm thực, có lẽ tôi chưa thể cảm nhận được hết sự hi sinh,cũng như tình yêu thương của các anh chị  dành cho các em thí sinh. Trong bất kì điều kiện khó khăn nào các anh chị vẫn luôn đảm bảo những bữa ăn ngon cho các  em thí sinh.
Ban ẩm thực, ban tập trung nhiều tình nguyện viên nhất và tiếp sức trong môi trường khó khăn nhất….nhưng không vì thế mà tinh thần đi xuống

Bất chấp thời tiết có khắc nghiệp, nắng mưa thất thường nhưng anh chị vẫn vui vẻ chuẩn bị những bữa ăn ngon cho các em thí sinh. Niềm hạnh phúc lớn nhất mà các anh chị mong muốn là nhìn thấy các em ăn ngon miệng.

 

 

Ẩm thực tại địa điểm Nhổn

Ẩm thực tại địa điểm Ngọc Mạch

Tuy không trực tiếp tiếp sức cho các em thí, Nhưng các TNV trong ban ẩm thực  luôn giữ cho mình tinh thần phục vụ và yêu thương. Sẵn sàng hy sinh cho để lo cho bữa ăn cho các em. Tôi có nhớ một lần cơm nấu không được ngon. Các  anh chị đã chạy khắp mọi nơi để xin cơm cho các  em thí sinh.

 

Ẩm thực tại địa điểm Đức Diễn

 

Ẩm thực tại địa điểm Phúc Lý

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button