THƯ NGỎ! Nhóm Sinh Viên Công Giáo Phú Mỹ

“Thầy đã đến ném lửa vào mặt đất, và Thầy những ước mong lửa ấy đã bùng lên” (Lc 12,49)
 
THƯ NGỎ!
Nhóm Sinh Viên Công Giáo Phú Mỹ
 
Trước hết xin gửi lời chào, lời chúc bình an tới toàn thể anh chị em sinh viên và đặc biệt tới các bạn tân sinh viên đã đạt được những kết quả tốt trong kỳ thi đại học, cao đẳng vừa qua và trở thành những tân sinh viên với nhiều ước mớ hoài bão.
Với những cảm xúc lẫn lộn của mùa thu đây cũng là mùa tựu trường của toàn thể học sinh, sinh viên cả nước. Và đối với các bạn sinh viên đây là giai đoạn rất nhạy cảm, phải tạm xa gia đình người thân để bước vào một môi trường đầy mới mẻ học tập và rèn luyện gặp không ít những khó khăn, và đầy thử thách nơi phố phường tấp lập.
Để chia sẻ những khó khăn đó và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các bạn, nhóm Sinh Viên Công Giáo Phú Mỹ đã được thành lập vào năm 2009 nhằm quy tụ các bạn sinh viên đang học tập trên thủ đô Hà Nội, xây dựng một môi trường sinh hoạt lành mạnh và củng cố đức tin về đời sống tinh thần. Trải qua nhiều thế hệ Phú Mỹ đã trưởng thành hơn nhờ sự dìu dắt của các Cha các Thầy luôn đồng hành cùng Phú Mỹ, và nhóm đã nhận Đức Mẹ thăm viếng làm quan thầy vào ngày 31-05 hàng năm.
Nhóm thường xuyên sinh hoạt tại nhà thờ giáo họ Phú Mỹ (SN 17, ngõ 63/57, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2).
– Thánh lễ vào thứ 7 hàng tuần lúc 17h00 tại nhà thờ Phú Mỹ
– Sinh hoạt cầu nguyện hàng tuần lúc 20h00 thứ hai đầu tuần
– Sinh hoạt ngoài trời một tháng 1-2 lần
– Tổ chức lễ sinh nhật hàng năm vào ngày 21-03
– Lễ quan thầy nhóm hằng năm vào ngày 31-05 và lễ ra trường của các anh chị
– Chương trình chào đón tân sinh viên vào tháng 10 hàng năm
– Ngoài ra nhóm còn tổ chức các chuyến đi giao lưu, các chuyến bác ái tình nguyện mỗi năm từ 4-5 chương trình.
– Đóng góp chung cho các chương trình của hội SVCG tổng giáo phận Hà Nội
Với những tâm tình trên nhóm sinh viên công giáo Phú Mỹ luôn mong muốn với tinh thần yêu thương, phục vụ gắn kết nhóm giúp cho nhóm luôn phát triển hơn nữa, mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ nhanh chóng đến với Phú Mỹ để cảm nhận được gia đình thứ hai của mình qua các thông tin sau:
Anh Giuse Nguyễn Văn Hưng ( 01644094699)
Ban truyền: https://www.facebook.com/bttphumy 0968419257)
Link group:https://www.facebook.com/groups/SVCG.PHUMY
NHÓM SVCG PHÚ MỸ luôn sẵn sàng chào đón các em !!

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button