SVCG Hưng Hóa- Lễ chào tân – Chủ đề:”Chúng ta đều là anh em với nhau”

SINH VIÊN CÔNG GIÁO- GIÁO PHẬN HƯNG HÓA
***
CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2021
Chủ đề: 
*
“Chúng ta đều là anh em
với nhau”

[LỜI CẢM ƠN TỪ SVCG HƯNG HÓA ]

    Chương trình CHÀO TÂN SINH VIÊN 2021 của Gia đình SVCG Hưng Hóa đã được tổ chức vô cùng thành công và tốt đẹp, để lại dấu ấn đặc biệt đối với mỗi người trong gia đình chúng ta.
     Dù không được gặp mặt trực tiếp, không có những giây phút trao đổi trò chuyện thân mật, không được cử hành Thánh lễ trọng thể và không có những trò chơi đồng đội đầy náo nhiệt như mọi năm. Nhưng những giờ phút thiêng liêng và ý nghĩa được đồng hành cùng nhau tuy ngắn ngủi nhưng đầy ấm áp
     

Lời cảm ơn gửi đến Cha đặc trách:

     
    Chúng con xin gửi lời cám ơn tới Cha đặc trách Daminh Hoàng Thế Bằng đã có những bài chia sẻ thật bổ ích đối với mỗi người chúng con, nhất là những bạn Tân Sinh Viên khi mới bước lên giảng đường đại học. Chúng con cũng xin cảm ơn Cha Linh Hướng, quý Thầy, quý Dì,… dù không tham dự trực tiếp nhưng một cách nào đó vẫn cầu bầu cho chúng con.

     Lời cảm ơn đến quý ân nhân, anh chị em cựu, thành viên và tân sinh viên: 

Chúng em xin cảm ơn anh chị cựu đã luôn đồng hành, đưa ra những lời khuyên và sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị trong suốt quãng thời gian vừa qua.
Lời cảm ơn không thể thiếu đến tất cả các thành viên, đặc biệt là các bạn TÂN SINH VIÊN đã có mặt để cùng tham dự và đồng hành cùng với chương trình.
     Chúng con kính xin quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, quý khách và cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện và đồng hành với chúng con, để qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh quan thầy Phanxico xavie mọi việc làm của chúng con được Thiên Chúa chúc lành và sinh nhiều hoa trái.
       Một lần nữa chúng con xin chân thành cảm ơn!
_____________________________________________

Xin được hân hoan chúc mừng nhóm SVCG Hưng Hóa đã tổ chức thành công chương trình:

Lễ chào Tân Sinh Viên , với chủ đề:

” Chúng ta đều là anh em với nhau” 

    Xin chúc cho nhóm SVCG Hưng Hóa cũng như tất cả những người anh em thuộc Hội SVCG TGP Hà Nội luôn vững tin, quan phòng và thăng tiến trong ơn Chúa!

    Hy vọng trong thời gian sắp tới, các bạn sẽ có những chương trình, những hoạt động thật tuyệt vời và Hội sinh viên sẽ nhận được nhiều hơn những thông tin hoạt động của các bạn.

Chúc các bạn luôn vững vàng và phát triển mạnh mẽ!!!

#HSVCGTGPHN

Một chút kỉ niệm của Chương Trình :

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button