Sinh Viên Công Giáo Trung Chí mừng sinh nhật một tuổi

Nhanh quá, vậy là cũng được một năm rồi. Ngày 28/12 của một năm về trước Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Trung Chí được “ra đời” và bắt đầu đi vào hoạt động. Buổi họp mặt đầu tiên cũng chỉ vỏn vẹn có năm thành viên thôi, nhưng buổi họp cũng diễn ra rất sôi nổi và đầy tâm huyết, những câu chuyện, những kế hoạch, những dự định cho nhóm trong tương lai…

 

Thời gian là thứ khi nó vụt qua rồi thì không thể lấy lại được! Một năm không phải là thời gian dài nếu không muốn nói là ngắn, nhưng SVCG Trung Chí cũng đã trải qua biết bao thăng trầm, cũng giống như cuộc sống có lúc thăng, lúc lại trầm, có những khi tưởng chừng như không thể vượt qua nổi những khó khăn, thử thách. Nhưng nhờ ơn Chúa, Ngài đã nâng đỡ, thôi thúc những con người nhiệt huyết vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng.

 

Nhóm chỉ mới thành lập được một năm, nhưng cũng đã có rất nhiều thay đổi, nhiều biến động, nhóm được trưởng thành hơn nhờ những thử thách, những trải nghiệm, lớn mạnh hơn nhờ tình yêu thương trong anh em. Biết bao nhiêu kỉ niệm từ các chương trình, vui cũng nhiều mà buồn thì cũng không ít. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, rồi cuối cùng nhóm cũng có thể đến gần hơn với các Anh Chị của mình khi đến với lễ truyền thống của hội SVCG TGP Hà Nội, như là một người em út nhỏ bé, đơn sơ nhưng không hề mờ nhạt.

Gia nhập gia đình SVCG TGP Hà Nội là một thành công lớn đối với nhóm, càng hạnh phúc hơn nữa khi người em út này lại được các anh chị của mình quan tâm, động viên và chia sẻ, dành tình yêu thương. Được gia nhập đại gia đình SVCG như thế là một niềm hạnh phúc to lớn và đánh dấu 1 mốc quan trọng đối với SVCG Trung Chí… Tuy nhiên, đó cũng sẽ là 1 thử thách mới mà Anh Chị cũng như Bề Trên giao phó và nhóm cần phải vượt qua… Vẫn còn rất nhiều điều mà trong năm qua nhóm đã chưa hoàn thành, chưa thực hiện được, nhiều khi chúng con vẫn còn mải mê với công việc, với những cuộc vui và quên mất nhiệm vụ, quên mất Chúa, xin Chúa chúc lành và nâng đỡ cho nhóm chúng con ngày càng phát triển hơn, luôn phát huy tinh thần của nhóm là KẾT NỐI- YÊU THƯƠNG- PHỤC VỤ, và có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Muốn nói nhiều quá mà lời văn lại cạn rồi, chỉ xin anh chị em cầu nguyện cho nhóm SVCG Trung Chí nhiều hơn, luôn được Chúa Thánh Thần soi sáng và nâng đỡ nhóm, xin cho nhóm luôn biết hi sinh quảng đại và đem tình yêu thương đến cho tất cả anh chị em mình không chỉ là những người Công Giáo mà cả những người xung quanh chưa nhận biết Chúa nữa.

Cảm ơn người đã thành lập ra và cũng là cựu trưởng nhóm SVCG Trung Chí, a Gioan Nguyễn Tiến Khanh; hai anh Lê Đức và Mạnh Lâm, cũng là linh hoạt viên của Tổng đã đến và ở lại nhóm giúp cho nhóm rất nhiều để nhóm có đuược ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả các ban trong BĐH, các anh chị em trong nhóm SVCG Trung Chí đã hi sinh, góp công xây dựng nên nhóm ngày hôm nay

Cảm ơn tất cả anh chị em đã luôn ở bên đồng hành, và góp phần xây dựng, giúp đỡ cho nhóm phát triển.

 

Anh Giuse Đặng Văn Hoàn – Trưởng Hội SVCG TGP Hà Nội thay mặt Ban điều hành chúc mừng sinh nhật Nhóm.

Ban Truyền Thông SVCG Trung Chí

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button