LỜI TRI ÂN SAU LỄ TRUYỀN THỐNG UBMVSV TGP HÀ NỘI LẦN THỨ XXVI

Trọng kính: Đức Tổng Giám mục Giuse

Kính thưa: Quý cha đồng tế, Quý Tu sĩ nam nữ, quý cộng đoàn cùng toàn thể các bạn sinh viên

Trong niềm vui hân hoan mừng lễ bổn mạng Thánh Gioan Thánh Giá và kỉ niệm 26 năm thành lập UBMVSV TGP Hà Nội chúng con xin được gửi lời tri ân và cảm tạ.

Trước hết, chúng con xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì những hồng ân Ngài đã tuôn đổ cho chúng con trong suốt hành trình 26 năm xây dựng và phát triển. Nhờ những ơn lành Chúa ban. giờ đây, Ủy Ban Mục Vụ Sinh Viên đang dần trở thành ngôi nhà chung quy tụ các bạn sinh viên Công Giáo đang học tập, làm việc tại TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Qua đó chúng con cùng giúp nhau thăng tiến trong đời sống Đức tin, giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày và cùng thực thi sứ mạng truyền giáo được Chúa và Giáo hội ủy thác cho từng người chúng con trong tư cách là những người tri thức Công giáo.

Trong tâm tình con thảo, chúng con xin tri ân Đức TGM Giuse – Vị cha chung của TGP, Ngài đã hiện diện đầy yêu thương trong chương trình hôm nay. Cách đặc biệt Ngài đã quan tâm và cho chúng con những lời huấn dụ giúp người trẻ ý thức sống Đức Tin giữa thế giới số hiện nay. Điều đó là bài học, là nguồn động viên lớn và cũng là sự nhắc nhở để mỗi chúng con ý thức hơn về trách nhiệm đóng góp chút sức nhỏ trong việc xây dựng TGP Hà Nội. Cùng với đường hướng mục vụ của Giáo hội Việt Nam năm tới là “thúc đẩy sự tham gia đời sống Giáo hội, cách riêng năm mục vụ của TGP Hà Nội trong năm 2024 là “canh tân đời sống hội đoàn”, chúng con sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và hăng say trong việc phục vụ Giáo hội. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Maria ban cho Đức Tổng luôn được hồn an xác mạnh, đặc biệt là ơn khôn ngoan và thánh đức, để Ngài tiếp tục chèo lái con thuyền TGP Hà Nội thăng tiến về mọi mặt.

Chúng con cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ đã về hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện cho chúng con. Cách riêng, chúng con xin gửi lời cảm ơn tới Cha đặc trách Phêrô, cha đồng hành Vinh sơn và quý cha và quý sơ đồng hành các nhóm – những người đã luôn sát sao cho sinh viên, lo cho chúng con rất nhiều điều, yêu mến chúng con hết mực.

Kính thưa cha xứ Phê-rô, cha phó Gioan và cha phó Giuse, ngay từ những ngày đầu về với giáo xứ Thạch Bích, chúng con rất biết ơn và vui mừng vì được sự ủng hộ và nâng đỡ của quý cha trong kế hoạch tổ chức lễ truyền thống. Chúng con hết lòng cảm ơn quý cha đã đón nhận và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chúng con trong công tác chuẩn bị.

Chúng con xin cảm ơn hội đồng mục vụ Giáo xứ, các ban ngành và toàn thể cộng đoàn giáo xứ Thạch Bích, dù là lần đầu tiên được về đây, nhưng chúng con được quý ban ngành cùng toàn thể giáo xứ yêu thương và hết lòng giúp đỡ chúng con như chính những người con trong giáo xứ để ngày hôm nay Thánh lễ của chúng con được diễn ra với tràn đầy hồng ân Chúa và tình yêu thương.

Chúng em xin cảm ơn tới toàn thể anh chị cựu sinh viên trong đại gia đình SVCG TGP Hà Nội, đã về tham dự Thánh lễ và cầu nguyện cho chúng em, cảm ơn các anh chị gần xa đã luôn dõi theo và âm thầm giúp đỡ chúng em bằng cách này hay cách khác. Sự tâm huyết và tình yêu của các anh chị dành cho chúng em chính là nguồn động lực to lớn để chúng em tiếp nối và phát triển mạnh mẽ hơn.

Chúng con xin cảm ơn quý vị ân nhân đã luôn dõi theo từng bước đi của chúng con, đồng thời đã luôn cầu nguyện và giúp đỡ chúng con bằng cách này hay cách khác về vật chất cũng như tinh thần.

Chúng tôi xin cảm ơn các cấp chính quyền huyện Thanh Oai, UBND xã Bích Hòa, ban an ninh, ban điện đã tạo mọi điều kiện và đảm bảo an ninh trong suốt quá trình tổ chức của chúng tôi.

Chúng em xin cảm ơn tới các nhóm giới trẻ trong ủy ban mục vụ giới trẻ TGP Hà Nội đã đến chúc mừng và hiệp thông trong tình yêu của Đức Ki-tô.

Chúng mình cảm ơn toàn thể các bạn các sinh viên đã cùng đồng lòng để tạo nên một chương trình thật nhiều ý nghĩa và thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ.

Với tất cả lòng biết ơn, chúng con xin tri ân Đức Tổng, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ cùng toàn thể cộng đoàn đang hiện diện nơi đây. Nguyện xin Thiên Chúa là Cha toàn năng, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse và Thánh Gioan Thánh Giá quan thầy ban muôn Hồng Ân, Thánh Đức xuống trên quý vị. Và xin quý vị tiếp tục đồng hành và cầu nguyện cho Ủy Ban Mục vụ Sinh viên chúng con trên những chặng đường tương lai.

Trong quá trình tổ chức, chúng con không thể tránh khỏi những thiếu xót, kính mong Đức Tổng, quý Cha và quý cộng đoạn lượng thứ cho chúng con.

Một lần nữa chúng con xin tri ân và cảm tạ!

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button