Lễ Truyền thống SVCG TGP Hà Nội lần thứ XX: 20 năm 1 tình yêu

Những bức ảnh luôn là nơi lưu trữ những xúc cảm trực diện, là nơi kịp thời bắt chọn những khoảng khắc tuyệt vời và ý nghĩa nhất đối với Sinh Viên Công Giáo TGP Hà Nội.

 

Clip: Xếp hình kỷ niệm 20 năm thành lập Hội SVCG TGP Hà Nội tại Lễ Truyền thống lần thứ XX.

Đúng 9h15 ngày 26/11, tiếng chuông từ TTHH Bằng Sở vang lên, 18 nhóm SVCG đến từ khắp các tỉnh thành miền Bắc mang bao rạo rực, sức sống quy tụ để ghi lại những bức hình chung của đại gia đình SVCG TGP Hà Nội.

Chuẩn bị di chuyển vào khung hình đã được xếp sẵn.

18 nhóm kết thành một trái tim lớn, mang trên tay là những chiếc khăn vàng bay phấp phới tại chính giữa đền Thánh Phê-rô Lê Tùy – nơi được mệnh danh là nhà thờ nổi tiếng nhất Việt Nam. Trái tim ấy đại diện cho sự gắn bó, yêu thương, là trái tim của hiệp nhất phục vụ.

20 năm – 1 chặng đường.

Phía trên trái tim là Thánh Giá, biểu trưng cho tình thương vô biên của Thiên Chúa đối với giới trẻ, đặc biệt là sinh viên. Trái Tim gắn kết với Thánh Giá tạo nên đức tin vững chắc cho sinh viên, để mỗi một sinh viên là môn các đệ tuyệt vời của Chúa, sẵn sàng thực thi lời Chúa giống như Mẹ Maria đã nói với gia nhân trong tiệc cưới Cana: “Người bảo gì, các ngươi hãy làm như vậy”.

20 năm – 1 tình yêu mang tên Hội Sinh viên Công giáo Tổng giáo phận Hà Nội.

Phần dưới của trái tim là con số 20 năm tròn trĩnh:

20 năm một hành trình

Bước chân đi giữa muôn tình yêu thương

Biết bao gian khó dặm đường

Lời thiêng Chúa vẫn soi đường chúng con.

Chỉ cần là người Công giáo, chỉ cần có niềm tin vào Cha chung – Ba Ngôi Thiên Chúa, mọi rào cản sẽ bị phá vỡ, đó là Tình Yêu Đức Kitô.

20 thành lập với bao gian khó, 20 năm có Chúa soi đường, tuôn đổ hồng ân. Cảm tạ Người vì chuỗi thời gian vừa qua.

Hoa Đá – BTT Hội

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button