Hoàn tất công tác chuẩn bị cho lễ truyền thống lần thứ XVII

Với chủ đề “Này con đây, xin hãy sai con”, Lễ truyền thống sinh viên Công giáo Tổng giáo phận Hà Nội lần thứ XVII, diễn ra trong hai ngày 13 và 14/12/2014. Đây cũng là dịp các nhóm sinh viên gặp gỡ, chia sẻ trong tình yêu quan phòng của Thiên Chúa.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị của các ban, các nhóm đang được gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị tốt nhất cho lễ truyền thống.

Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị cho lễ truyền thống, ban điều hành Tổng lên kế hoạch kịch bản chung cho chương trình. Cập nhật danh sách số lượng các bạn sinh viên, kế hoạch cụ thể cho các ban. Ngay từ sáng ngày 12/12, ban điều hành Tổng đã kịp thời có mặt để giám sát, đôn đốc các ban để kịp tiến độ phục vụ cho chương trình.

Ban điều hành tất bật chỉ đạo các ban hoàn thành công việc trước lễ truyền thống (Ảnh: Zjc Zắc)

Không thể không kể tới đó là ban trang trí, đã có mặt rất sớm ở giáo xứ Nỗ Lực để dọn dẹp, dựng khung trại, trang trí sân khấu phục vụ cho lễ truyền thống. Ngoài ra, ban trang trí cũng xem xét tình hình công việc để kịp thời sửa chữa, ứng phó với những tình huống  do thời tiết tác động.

Ban trang trí hoàn thiện phần trang trí sân khấu (Ảnh: Zjc Zắc)

Để bảo đảm cho đại hội diễn ra thuận lợi, ban điện đã có mặt để kéo đường dây điện ra khu sân khấu, kiểm tra nguồn điện, các thiết bị bảo đảm an toàn cho đại hội.

Ban điện kiểm tra đường dây điệm để đảm bảo an toàn cho đại hội. (Ảnh: Zjc Zắc)

Được sự giúp đỡ của quý ban hành giáo và giáo dân, ban ẩm thực của Hội cũng có mặt để lo ăn uống cho anh chị em có mặt tại nhà thờ giáo xứ Nỗ Lực.

 

Ban ẩm thực nhận được sự giúp đỡ tận tình của các bác giáo dân tại giáo xứ. (Ảnh: Zjc Zắc

Ban truyền thông đã có mặt tại nhà thờ giáo xứ Nỗ Lực, kiểm tra máy móc, thiết bị,.. để phục vụ trong đại hội. Bên cạnh đó ban truyền thông cũng đã kịp thời ghi lại những hình ảnh, bài viết về công tác chuẩn bị của các ban.

Ban truyền thông kiểm tra thiết bị trước khi làm việc. (Ảnh: Zjc Zắc)

Với quyêt tâm giành giải cao trong phần thi dựng trại, hơn 20 nhóm trong Hội SVCG TGP Hà Nội cũng đang hoàn thành việc dựng trại, trang trí theo đúng bản sắc của nhóm mình.

Mọi công tác chuẩn bị cho lễ truyền thống SVCG TGP Hà Nội sẽ được ban truyền thông cập nhật ở những bản tin tiếp theo. Cầu chúc đại hội diễn ra thành công tốt đẹp!

Vân Ki

 

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button