Giáo xứ Xuy Xá: Niềm vui nhân đôi khi được quý Đức Tổng Giám mục viếng thăm

WTGPHN – Thứ Sáu ngày 18 tháng 7 năm 2014, một ngày đầy hồng phúc mà Thiên Chúa thương ban cho giáo xứ Xuy Xá vì đã có Đức TGM Leopoldo Girelli – đại diện Đức Thánh Cha và Đức TGM Giuse Ngô Quang Kiệt về thăm giáo xứ.

Niềm vui không thể diễn tả hết bằng lời khi Đức TGMGiuse đã nhận lời mời của cha F.X. Nguyễn Văn Xuân – giám quản giáo xứ Xuy Xá về thăm giáo xứ. Với tình thương của người cha hiền, ngài đã đến động viên và khích lệ công việc bác ái của giáo xứ ( nơi có sự hiện diện của Mái Ấm Thánh Tâm là một trong những trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật của TGP HN). Ngài cũng rất vui mừng khi nhận thấy sự lớn mạnh từng ngày của giáo xứ.

Niềm vui lại nối tiếp niềm vui, khi vào lúc 13h cùng ngày, Đức TGM Leopoldo Girelli cũng đã đến thăm và ban phép lành của Đức Thánh Cha cho cộng đoàn giáo xứ Xuy Xá. Ngài thăm Mái Ấm Thánh Tâm, chúc lành cho các em khuyết tật và có những cử chỉ yêu thương vỗ về các em.

Đây quả là cách mà Thiên Chúa đã biểu lộ tình thương của Ngài khi ban niềm vui, ơn nâng đỡ và ơn lành của Ngài ngang qua quý Đức TGM trên giáo xứ Xuy Xá – một giáo xứ đang trên đà phát triển cả về đức tin và đức ái.

Sau đây là một số hình ảnh:

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button