THÔNG BÁO V/v: Khóa Huấn Luyện Linh Hoạt Viên Căn Bản

Screenshot_3

Kính thưa quý cha, các bạn sinh viên và các bạn giới trẻ thân mến !

Để nhằm trau dồi, nâng cao kỹ năng sinh hoạt cộng đoàn cho các bạn sinh viên và giới trẻ, đào tạo đội ngũ linh hoạt viên để phục vụ cho Giáo hội, giáo xứ và cộng đoàn, cho hội. Là một cơ hội để cho các bạn giới trẻ giao lưu, học hỏi và tích lũy nhưng kinh nghiệm về một người linh hoạt viên. Tiếp nối chương trình đào tạo Linh Hoạt Viên cho sinh viên và giới trẻ, ban sinh hoạt Hội SVCG TGP Hà Nội xin thông báo về việc mở khóa huấn luyện Linh Hoạt Viên căn bản như sau:

  1. 1.     Nội dung học

–         Chiều kích mục vụ của LHV: Huấn luyện khả năng linh hoạt nhóm: Các phương pháp năng động nhóm; Lên kế hoạch chương trình sinh hoạt; Quản trò; lửa trại; Trò chơi và bài hát trong sinh hoạt; Dân vũ; Biên tập và dàn dựng chương trình hoạt động đại chúng; Công việc của người dẫn chương trình.

–         Chiều kích nhân bản cho Linh Hoạt Viên: Các phương pháp lãnh đạo; Phong cách người trưởng; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm

–         Chiều kích Thiêng liêng: Nhu cầu tinh thần của người trẻ; Tổ chức mục vụ sinh viên, giới trẻ.

–          Chiều kích cộng đoàn của LHV: Thực hành tổ chức chương trình; sự kiện; Trại huấn luyện các kỹ năng sinh hoạt và thực hành.

 

  1. Thành phần Ban huấn luyện: Quý thày, Quý cộng tác viên, Quý anh chị là giảng viên các khóa Linh hoạt viên có nhiều kinh nghiệm.
  2. 3.     Đối tượng tham gia:Các Sinh viên và giới trẻ. Ưu tiên các bạn trẻ đang hoạt động mục vụ giới trẻ tại các nhóm sinh viên, các cộng đoàn giáo xứ.
  3. 4.     Thời gian và địa điểm học:

Thời gian học: Buổi tối, từ ngày 27/9 đến 4/10/2016.

Địa điểm: Sẽ được thông báo sớm nhất.

Kinh phí: 20k/ buổi (Phục vụ những mục đích chung buổi học, cần dụng cụ nếu có,…)

  1. Thời gian đăng ký: Từ ngày: thứ 3, 20/09/2016 đến chủ nhật, 25/9/2016

–         Hình thức đăng kí: trực tiếp tới các trưởng nhóm, mỗi nhóm sẽ được 3 đến 5 người đăng kí.

–         Trước 22h00 ngày 25/09/2016 các trưởng nhóm gửi lại danh sách các thành viên đăng kí tham gia theo địa chỉ Email: josbomnd@gmail.com

–         Đăng kí bao gồm các nội dung dưới đây:

STT

HỌ TÊN

NGÀY SINH

NHÓM

SỐ ĐIỆN THOẠI

CHỨNG MINH THƯ

1

 

 

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNHTẬP HUẤN

(Gửi bản đính kèm sau)

 

LƯU Ý:Trên đây là chương trình chuẩn được phê duyệt, xin quý anh chị em trong đọc kĩ chương trình và đăng kí tham gia chương trình. Các thành viên đăng kí tham gia trước khoa học sẽ được thông báo về cách thức di chuyển và những lưu ý trong suốt khóa tập huấn. Mọi thông tin về khóa học sẽ được đăng tải trên website: svcghanoi.com và trên trang facebook: SVCG TGP Hà Nội, xin các trưởng nhóm và thành viên tham gia cập nhật để nắm rõ về chương trình!

 

Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2016 

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button