PHONECARD LOVE – Chương trình bán thẻ gây quỹ bác ái

Đức thánh cha Benedicto XVI từng lưu ý rằng. “Bác ái là bổn phận của mọi tín hữu, đồng thời cũng là bổn phận của cộng đồng hội thánh”.

Là thành viên đã và đang tham gia Hội Sinh Viên chắc hẳn ít nhiều ACE cũng quan tâm đến các hoạt động của Hội, đặc biệt là hoạt động bác ái. Hiện tại Hội Sinh Viên cùng với sự giúp đỡ từ các sơ Phaolô đang thực hiện hoạt động phát cháo cho các bệnh nhân tại bệnh viện xanh-pôn vào sáng thứ 2 hàng tuần.
Sau một thời gian triển khai Hội Sinh Viên nhận thấy rằng cần có một hành động cụ thể bằng việc gây quỹ để duy trì và phát triển hoạt động bác ái. Để hoạt động bác ái của hội không chỉ dừng lại ở việc phát cháo cho các bệnh nhân. Đồng thời thúc đẩy tình liên đới giữa anh em.
Cụ thể Hội sẽ phát động chương trình gây quỹ mang tên
 PHONECARD LOVE 
Hội sẽ trực tiếp bán thẻ điện thoại của nhà mạng Vietel với đầy đủ các mệnh giá 10-20-50… cho ACE trong Hội. Để chương trình có được thành công. Hội tha thiết mời gọi sự cộng tác của các nhóm, của các anh chị cựu, của cá nhân. Các nhóm có thể trích quỹ mua thẻ từ Hội và bán lại cho các thành viên trong nhóm. Cá nhân cũng có thể mua thẻ từ hội, nhóm để bán cho ACE, bạn bè, người thân trong gia đình.
Trường hợp cá nhân vì một lý do đặc biệt nào đấy mà không thể giúp hội bán thẻ được nữa thì cá nhân đó sẽ gửi thẻ lại cho hội và hội sẽ hoàn trả số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ.

Chương trình chính thức được bắt đầu vào ngày 9/8/2017
Vậy rất mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ phía ACE.
Chi tiết xin liên hệ tới sdt: 01639572693 Diễm Dịu Dàng Van Hoan Dang
Email: kieudiem1188@gmail.com
Cuối cùng Hội SVCG TGP Hà Nội chân thành gửi lời cảm ơn đến ACE. Chúc ACE nhiều niềm vui!

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button