Lời ngỏ – nhóm SVCG Di Trạch

Gửi các bạn tân sinh viên thân mến!

?️Đối với các bạn tân sinh viên, 12 năm chăm chỉ đèn sách, tháng ngày thấp thỏm, hồi hộp để chờ đón tin vui giấy báo nhập học – tấm giấy thông hành để bước vào cánh cửa của các trường Đại học, Cao đẳng, một cuộc hành trình mới, cuộc sống mới.

?️Bước những bước chân rụt rè lên Hà Nội, một mảnh đất nhộn nhịp, đông đúc và đầy rẫy những cám dỗ đang chờ đón các bạn – những người Tân Sinh Viên.

?️Các bạn nên làm gì, để sống cuộc sống sinh viên một cách đúng nghĩa? Đặc biệt là một người sinh viên Công giáo?

➡️Với mong muốn giúp đỡ cho các em tân sinh viên mới bước chân lên mảnh đất thành phố còn nhiều bỡ ngỡ, lạ nước lạ cái, nhóm SVCG Di Trạch xin gửi tới quý độc giả lời ngỏ nho nhỏ. Mong nhận được sự ủng hộ, lòng quảng đại và sự giúp đỡ của quý độc giả dành cho những thao thức của nhóm SVCG Di Trạch.

✝️Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành hồn xác cho quý vị và qua lời thánh Phanxico Xavie quan thầy của Nhóm cầu thay nguyện giúp cho những ước mong của quý vị.

Thân gửi!
Jos. Trần Quốc Doanh.

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button